Sinh nhật luôn là dịp quan trọng đối với mỗi người. Sinh nhật của bạn, bạn bè hay người thân trong gia đình đều mang ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh những món quà dành cho họ thì không thể thiếu những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

Em trai là đứa em thân thiết mà bạn vô cùng yêu thương nó. Nên ngày sinh nhật lời chúc mừng sinh nhật em trai hay là điều mà bạn muốn gửi gắm tình anh em. Bạn có thể làm thơ chúc mừng sinh nhật em trai, viết thiệp chúc mừng sinh nhật em trai hay đăng một dòng status (stt) chúc sinh nhật.

Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật em trai hay mà bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: Top 28 hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa nhất

>> Xem thêm: Bộ sưu tập: lời stt chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa

lời chúc mừng sinh nhật em trai

Stt lời chúc mừng sinh nhật em trai hay và ý nghĩa

1. “Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý của chị. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc nhé em trai của chi. Mong rằng mọi điều tốt lành nhất sẽ đến bên em trong tuổi mới”.

 

2. "Ngày sinh nhật em trai đã đến, chúc em luôn tươi cười, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu trong ngày hôm này. Mong mọi điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống đều đến với em”.

 

3. “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của em trai. Chị chúc em nhiều sức khỏe, luôn tươi khỏe. hãy cứ vững bước trên con đường em đã chọn, chị sẽ luôn ủng hộ em. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mời. Happy birthday to my brother”.

 

4. “Chúc mừng sinh nhật vui vẻ, em trai yêu quý. Chúc em trai có những giây phút thật tuyệt vời bên bạn bè và gia đình, đặc biệt là một nửa yêu thương trong ngày quan trọng này. Hy vọng tuổi mới, em trưởng thành hơn, thành công hơn và hạnh phúc. Mọi điều đều hơn. Happy birthday”.

 

5. “Sinh nhật năm nay của em, anh đã không ở nhà để cùng em đón sinh nhật với bố mẹ với em. Anh chỉ biết gửi đến em lời chúc sâu lắng nhất của anh là món quà bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh hy vọng trong tuổi mới em luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ em trai nhé”.

 

6. “Em trai của chị, chị gái biết chị không dành nhiều thời gian để trò chuyện với em, cũng rất ít chơi với em. Chị biết nhiều lúc em thấy tủi thân và chạnh lòng khi chúng bạn vui chơi bên anh chị.

Nhưng có một điều chị luôn muốn nói với em: chị rất thương em, chị lớn hơn em nhiều tuổi nên không thể vui chơi bên cạnh em, không cùng em chơi bắn bi, bắn súng được.

Hôm nay sinh nhật đứa em trai bé bỏng của chị, chị chúc em thêm tuổi mới, luôn ngoan ngoãn, học tập tốt, hãy luôn là niềm tự hào của gia đình mình em nhé. Chúc em sinh nhật ấm áp”.

 

7. “Em trai yêu quý. Gửi đến em lời cầu chúc mọi sự an lành em trai nhé. Cảm ơn em đã đến và làm cho gia đình mình thêm ấm áp và vui vẻ. Em hãy yên tâm rằng, dù em chọn bước đi nào trong cuộc sống, ba mẹ và chị vẫn luôn bên em, cùng em vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời. Em đã lớn, nhưng trong mắt chị em vẫn là đứa em bé bỏng, đáng yêu mà chị mãi yêu quý em. Thương em rất nhiều”.

 

lời chúc mừng sinh nhật em trai

 

8. “Chúc em sinh nhật vui vẻ. Thêm tuổi mới, vạn điều như ý, vui tươi, trẻ khỏe. Hãy vững tin tiến lên phía trước cậu bé của chị nhé. Điều tuyệt vời nhất chính là em đã là em trai của chị. Thương em rất nhiều”.

 

9. “Em trai à, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày chị được chào đón em đến với cuộc sống. chúc mừng sinh nhật em, chúc em thêm 1 tuổi mới, với nhiều niềm hạnh phúc, may mắn và thành công em nhé. Cuộc sống sẽ luôn tràn đầy tiếng cười đến với em trai”.

 

10. “Mừng ngày sinh nhật của em. Chúc tất cả mọi ước nguyện của em trong ngày hôm nay đều trở thành hiện thực. Hãy luôn vững bước chàng trai bé bỏng của chị”.

 

11. “Chúc mừng cậu bé của chị 1 tuổi. với cái tuổi thật đẹp này, chị chúc em trai sức khỏe tươi mới, luôn luôn ngoan và học tập tốt. Happy birthday”.

 

12. “Mừng ngày sinh nhật em trai yêu quý của chị thật ý nghĩa. Chúc em một ngày sinh nhật đầy vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Hãy luôn tươi cười và hạnh phúc cậu bé nhé”.

 

13. “Em à, đứa em trai kiêm cả thằng bạn thân của anh. Hôm nay sinh nhật của em, anh lại đang xa nhà, không thể đưa em đi chơi, cùng em đón sinh nhật với cả nhà mình.

Thêm tuổi mới, hãy luôn yêu đời, hạnh phúc em nhé. Anh có quà cho em rồi đấy, nhưng hãy đợi anh về nhé, anh mới mang về được cho em.

Tuy chậm nhưng đó là tấm lòng của anh. Nhưng anh chắc em sẽ thích món quà muộn này. Anh chỉ mong em trai anh luôn may mắn. cảm ơn em đã đến và là đứa em ngoan ngoãn của anh. Happy birthday”.

 

14. “Chúc mừng sinh nhật. chúc em trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Happy birthday”.

 

15. "Hey! Chào chàng trai tháng 4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngay cả gia đình mình chào đón em đến với cuộc sống. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ, nhiều hạnh phúc, thành công và may mắn nhé. Gia đình luôn yêu thương em".

 

16. "Thay mặt đại gia đình, chị chúc em có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất. Chúc em tuổi mới, sẽ có những trải nghiệm thú vị và khám phá cuộc sống đầy sắc màu này. Hãy cố gắng phát triển bản thân và tận hưởng cuộc sống này em nhé. Vì cuộc đời chỉ trải qua 1 lần thanh xuân tươi đẹp".

 

17. "Mừng sinh nhật em bé 18 tuổi của chị. Chúc em tận hưởng một ngày tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Hãy luôn giữ sức khỏe thật tốt để hoàn thành những kế hoạch của em nhé".

 

18. "Em trai à! Chúc em sinh nhật vui vẻ. Chúc em tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc nhiều may mắn. Tiếng cười sẽ luôn ngập tràn trong cuộc sống của em. Cố gắng em trai nhé".

 

19. "Nhân dịp sinh nhật em trai,chúc em một bầu trời sức khỏe, vạn điều như ý, may mắn ngập tràn và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thành công hơn nữa trong công việc".

 

lời chúc sinh nhật em trai lầy lội

 

20. "Cậu nhóc à, hôm nay là sing nhật 18 tuổi của em. Chị chúc em bước sang tuổi mới thật hạnh phúc, bớt ương bướng và cố gắng hơn nữa cho tương lai của mình. Hãy tự tin mình sẽ làm được em nhé.

 

21. "Nhân dịp sinh nhật em, chị chúc em thành công trong công việc, sức khỏe, cuộc sống và sớm đưa người yêu về ra mắt gia đình".

 

22. "Mừng sinh nhật em trai! Chúc em mọi sự an làng, may mắn và hạnh phúc. Bố mẹ và anh chị rất hạnh phúc vì em đã đến bên gia đình mình. Mọi người luôn bên cạnh cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Dù em lớn thế nào nhưng trong mắt gia đình, em vẫn là em trai yêu quý, đáng yêu nhất nhà. Yêu em!"

 

23. "Mừng sinh nhật cậu nhóc. Anh chúc em một tuổi mới vui vẻ. Thành công và thành công hơn nữa. Hãy cứ mạnh mẽ, rắn giỏi như vậy cậu nhóc nhé".

 

24. "Thay mặt cộng đồng những người yêu quý em, chúc em trai sinh nhật ấm áp. Chúc cậu út của gia đình tuổi mới thật rực rỡ như ánh nắng mặt trời. Hãy vươn mình như cỏ dại vượt qua mọi khó khăn để thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống".

 

25. "Hi boy! Mặc dù chúng ta cách nhau 10 năm, 2 chúng ta cũng ít khi nói chuyện với nhau. Nhưng với chị em mãi là chàng trai đặc biệt nhất.  Chị không thể cùng em đánh trận, bắn bi, bắn sung…. Nhưng luôn dành tình yêu thương lớn nhất cho em. Lớn rồi, hãy luôn mạnh mẽ, chăm ngoan và sống cuộc đời ý nghĩa em nhé. Sinh nhật hạnh phúc!"

 

26. "Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà cậu nhóc bé bỏng của gia đình ra đời, ngày của 20 năm về trước cả gia đình mong chờ em đến. Hãy quên đi những khó khăn trong cuộc sống và tận hưởng một ngày ấm áp em nhé. Bố mẹ và anh chị luôn bên em trong những khoảnh khắc tuyệt vời này. Sinh nhật em trai vui vẻ nhé!"

 

27. "Năm nay là năm đầu tiên, anh đã không cùng bố mẹ và em đón sinh nhật của em. Thay mặt gia đình, anh chúc em sinh nhật tuyệt vời nhất. Hy vọng em có một sức khỏe mạnh mẽ để sẵn sang vươn mình ra thế giới rộng lớn. Mọi người sẽ tổ chức sinh nhật thật hoành tráng vào năm sau cho em nhé".

 

28. "Có lẽ hôm nay không chỉ là ngày đặc biệt của em, của gia đình, của anh chị mà đó còn là ngày có một thiên thần bụ bẫm đã đến với cuộc sống này. Chúc em luôn mạnh mẽ, khỏe mạnh và tươi cười em nhé. Sinh nhật ấm áp".

 

29. "Chúng ta không chỉ anh em trai mà còn là những người bạn tốt nhất của nhau. Chúc em sinh nhật vui vẻ, tất cả mọi kế hoạch sẽ được em hoàn thành tốt nhất trong tuổi mới của mình".

 

30. "Những lời chúc sâu lắng nhất sẽ luôn ở bên em. Chúc em sinh nhật thật tuyệt vời. hy vọng, sang tuổi mới em sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Sinh nhật hạnh phúc em nhé".

 

Sinh nhật là dịp đặc biệt để chúng ta dành những lời yêu thương và những món quà cho người thân của mình. Trong gia đình có lẽ cậu em trai là người được gia đình yêu thương nhiều nhất.

Nếu những câu chúc ý nghĩa trên bạn cảm thấy hơi nghiêm túc, thì kéo xuống đọc thêm những stt chúc sinh nhật em trai vui, lầy lội, hài hước bá đạo này nhé!

 

Stt lời chúc mừng sinh nhật em trai hài hước, bá đạo và lầy lội nhất

stt chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo

31. "Chúc em ngày sinh nhật thật vui tươi, tràn ngập hạnh phúc nhé. Hãy luôn tươi cười, cười thật duyên, cười thật e thẹn, cười trẻ trung, cười các thể loại trong cuộc sống em nhé".

 
32. "Chúc em trai sinh nhật ấm áp. Năm nay cho chị nợ quà, sang năm gửi tặng quà lớn nhất. Luôn tự hào về cậu bé".
 
33. "Sinh nhật vất vả cậu trai trẻ nhé! Tiệc sinh nhật này rất có lợi cho những người thân yêu bạn bè".
 
34. "Với cái tuổi thật đẹp này, chúc em trai có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!"
 
35. "Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của em nha, em trai. Đừng thay đổi hình tượng của em nha, một chàng baby đáng…đánh đòn ^^"
 
36. "Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em trai!!!"
 
37. “Chúc em tuổi mới vạn điều như ý. Vui tươi như bông thiên lý. Sức khỏe tựa như đá kim cương. Body rắn rỏi phi thường. Vượt qua chướng ngại đường đời chông gai”.

 

 

Bên cạnh những câu tiếng Việt, bạn có thể dành tặng lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng Anh để tạo sự khác biệt hơn.

 

Những stt lời chúc mừng sinh nhật em trai bằng tiếng Anh

lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng Anh

 

38. "I probably don’t tell you often enough…, but you are the most wonderful little brother anyone could ever want! You bring me joy each and every day. Happy Birthday to you!"

Có lẽ không nói với em đủ …, nhưng em là đứa em tuyệt vời nhất mà bất cứ người nào cũng muốn có. Em mang đến niềm vui mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật em trai.

 

39. "I hope all your birthday dreams and wishes come true."

Chúc tất cả các ước nguyện của em trai trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực

 

40. "Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together."

Sinh nhật của em là một ngày hạnh phúc, em trai à! Đặc biệt là vì chúng ta có thể ăn mừng tất cả cùng nhau.

 


Lời chúc sinh nhật e trai có thể đơn giản như “Chúc em sinh nhật vui vẻ” thôi nhưng nó cũng đủ khiến cho em của bạn phải cảm động đấy! Hình ảnh chúc mừng sinh nhật em trai sẽ rất cần thiết sau câu chúc lầy lội và bá đạo, vì thế đừng bỏ quên đi chi tiết nhỏ đó nhé.

Xem thêm: sinh nhật con trai nên tặng gì

Stt chúc sn em trai trên đây là những câu chúc tuy đơn giản nhưng là quà tặng rất ý nghĩa. Hy vọng bạn có thể chọn được lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, hài hước để dành tặng cho em của mình.

mũi tên

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua những món quà sinh nhật nhỏ xinh tặng cho em trai mình nữa. Xem bài viết này để có thêm nhiều ý tưởng nhé: Tặng quà sinh nhật cho em trai