Hotline:0919794300

OPEN: Zalo: 0918 327 021

49+ câu chúc mừng sinh nhật bựa, hài hước, bá đạo cho bạn thân

07/07/2020 | 32931 lượt xem

Bạn thân hẳn là đứa quá đỗi thân thuộc. Chính vì thế ngày sinh nhật của nó tại sao bạn không troll nó bằng một lời stt chúc mừng sinh nhật bạn thân bựa nhỉ?

Khái niệm bạn thân chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Bạn thân là đứa biết nhiều bí mật nhất của bạn, cũng là đứa đã đi “guốc” trong bụng bạn, hiểu rõ bạn hơn cả bạn. Có lẽ vì điều ấy, mà cả hai đã không còn “giữ ý” với nhau.

Và dĩ nhiên, một người quan trọng với ta đến như vậy thì ngày sinh nhật của nó thì bạn không thể thiếu những điều đặc biệt. Hãy dành ngay những stt chúc mừng sn bạn thân hài hước và bá đạo dành tặng nó. Những nếu không tìm ra thì bạn đừng bỏ qua những câu dưới đây nhé!

 

Một số lời stt chúc mừng sinh nhật bạn thân bựa

lời chúc mừng sinh nhật bạn thân

 

Đã có tiếng là bạn thân của nhau, vì vậy, bạn chẳng ngại ngần gì mà không dành tặng đứa bạn mình những câu status chúc mừng sinh nhật bựa làm quà tặng cả.

Đôi khi cũng khiến đứa bạn thân tức “sôi máu” vì độ bựa của bạn, nhưng vì là bạn thân của nhau mà, nó không thể làm gì được bạn cũng chỉ biết chờ đến sinh nhật bạn, gửi những lời chúc mừng sinh nhật siêu lầy thôi:

► Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…

 Ước mong ngày hôm nay là ngày nắng gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới… ngày mưa going bão tố… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nhé…

 Chúc bạn sinh nhật vất vả, hạnh phúc bỏ đi nhé…

lời chúc mừng sinh nhật bạn thân

 

mũi tên Xem thêm: Những món quà tặng bạn trai ý nghĩa

mũi tên Xem thêm: tặng quà sinh nhật cho bạn thân

 Thượng thọ vui vẻ nhé… tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhá, gà đầy chuồng nhé.

 Gửi đến mày… toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) nhân ngày sinh nhật.

 Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nhé.

► Nhân ngày sinh nhật bạn, tớ chúc bạn tuổi mới nhan sắc quyết liệt, tiền tài ào ào, tình yêu tưng bừng… đừng sống ở động “ế” lâu quá, người ta quên bạn.

 Nhân dịp thượng thọ lần thứ 80 trừ 58 của bạn, tớ chúc bạn ngày càng xinh xắn, tươi tắn và trông càng “mắn”

 Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

► Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại.

 Xin chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, yêu kiều nhất quả đất, và giống… Thị nở nhất.

lời chúc bá đạo cho bạn thân

 

 

► Chúc mày luôn trẻ khỏe… nhưng không bị ghẻ…ahihi.

► Chúc sếp luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.

► Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.

► Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé, cho nợ quà, sang năm trả. Yêu thương anh trai nhiều lắm ạ.

► Hãy luôn giữ nét baby và giọng nói tươi vui của anh nhé. Đừng thay đổi hình tượng của anh nhé, một anh chàng đáng yêu…

► Chúc bạn tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi...

► Chúc mọi điều ước của bạn trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực. Nào, hãy thổi nến để nói lên điều ước ấy. Để phép màu đến với bạn. chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và căng tràn sức sống.

► Chúc mày sinh nhật tuổi mới ngày càng tươi trẻ… quà sinh nhật nào không dùng cho tao nhé… yêu mày lắm luôn…

► Chúc sếp sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cục tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ…

► Sinh nhật giống như rỉ mũi, càng có nhiều thì càng khó thở… hpbd”.

► Chúc chồng luôn luôn ấm áp và yêu thương vợ, ấm cả bên trong lẫn bên ngoài chồng nhé.

 

mũi tên Xem thêm: Những tin nhắn khiến chàng cười

 

► Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe con người… Hy vọng bạn có thật nhiều tiệc sinh nhật trong nhiều năm về sau.

► Tuổi mới ăn no chóng lớn, giảm bụng ngấn mỡ, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé.

► Chúc em sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu… sớm ra khỏi hội ế bền vững.

► Xin gửi ngàn lời chúc sinh nhật đến công dân yêu kiều, mỹ miều, kiêu sa nhất quả đất này.

► Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol,  và không chứa chất gây nghiện. Nó chỉ có nhiều đường vì những điều ngọt ngào dành tới em. Chúc em sinh nhật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

► Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày ra đời của một chú lợn mũm mĩm, nhưng vô cùng đáng yêu. Mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

► Sáng nay tỉnh giấc, chợt nhớ ra là sinh nhật mày… 1 chiếc lá vàng nữa lại rơi, lại thêm một tuổi già… Nhưng hãy vui lên nhé. Tuổi mới thêm nhiều yêu thương và luôn vui vẻ nhé. Yêu mày rất nhiều.

► Chúc mừng sinh nhật bạn nha… sống thì lâu, mà chết thì chẳng mấy.

► Với cái tuổi hăm mươi mấy, chúc bạn có sức khỏe tươi mới, thành công luôn tấn tới, về sắc đẹp thì ai ai nhìn cũng phải chới với.

► Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.

► Sinh nhật vui vẻ… nhớ giữ kín tuổi thật, bí mật quốc gia đó. Mọi người sẽ sốc với tuổi thật của bạn… Trẻ quá ấy mà.

► Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp, nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào tiến tới, và tình yêu tưng bừng bùng nổ. Hpbd.

► Nhân ngày sinh nhật, anh trai nuôi chúc em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, và tình yêu tưng bừng bùng nổ”. (bạn thân luôn coi nhau như anh em đây mà).

 Hôm này là ngày gì nhỉ? Tao chỉ thấy facebook nhắc là hôm nay là một ngày không bình thường, vì để kỷ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày.

 Chúc mừng mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ nhưng mày bớt tăng động đi nha.

 Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này, chăm sóc tao tốt hơn và yêu thương tao nhiều hơn mày nhé.

► Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé… Sống thì lâu mà giỗ đầu chả mấy chốc.

► Sinh nhật giống như rỉ mũi, mày càng có nhiều thì càng khó thở đó.

 Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt.

 Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

 Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quá!

 

Mess dài chúc sinh nhật bạn thân hài hước và bá đạo

Sinh nhật người thân của bạn đã gần đến? Bạn đã chuẩn bị những câu chúc mừng sinh nhật hài hước gì cho ngày đặc biệt đó của họ? Những câu stt chúc sn hài hước sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn dành tặng sự thú vị cho những người thân yêu của mình.

Sinh nhật là dịp bạn gửi đến những người thân yêu, bạn bè của mình những lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn để họ cảm thấy vui vẻ hơn. Bên cạnh những món quà thì lời chúc sn ngắn gọn cũng mang đến những ấn tượng bất ngờ của người nhận về bạn.

Bạn thân cũng có thể chính là anh người yêu của bạn. Bạn cũng có thể dành những lời chúc sinh nhật cho người yêu được. Hy vọng, những câu cmsn cho bạn thân dưới đây sẽ có ý nghĩa với các bạn:

Những lời stt chúc sinh nhật cho bạn thân bá đạo trên đây. Hy vọng là gợi ý tuyệt vời để các bạn tham khảo khi gửi mes dài chúc sinh nhật. Chúc bạn sớm có tus chúc bá đạo, lầy lội nhất nhé.

► Không ngờ ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày” (muốn thoát trách nhiệm tổ chức sinh nhật đây mà).

 Tao chả hiểu tao nợ nần gì mày, mà đã ở cạnh mày hai mươi mấy năm, nghĩ thôi tao cũng thấy sợ. Anh trai đây chúc mày bớt bớt lầy để còn chống lầy nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha.

 Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ đã đi qua, để lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt già của đứa bạn tôi với biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, mà tôi cứ tưởng bạn đã qua 52 cái mùa xuân cuộc đời… giỡn mặt thôi, chúc mày tuổi hăm lăm luôn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi… Tránh xa hội “ế”.

► Hôm này là ngày gì nhỉ? Bạn có thể nói cho tớ biết được không? Tớ chỉ biết hôm nay là ngày ra đời của một đứa bất bình thường, đã bám dính tớ hai mươi mấy cái mùa xuân cuộc đời… Chúc mày sinh nhật vui hơn cả vui, tiền cao hơn cả chữ tiền, buồn ngắn hơn cả chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt hâm hâm đi nhé.

► Chúc mừng em gái nuôi thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, nhiều thành công hơn chút… Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Không phải làm cảm sốt, cảm lạnh, cảm gì đâu nhá, mà là cảm nắng. Mày hiểu ý tao chứ…Chúc mày sớm thoát khỏi hội FA.

► Chúc mừng sinh nhật vui vẻ, chúc ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ (không chỉ bạn thân của bạn mà anh em nào đọc được câu này, cũng muốn được chúc như vậy).

► Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé. Cho nợ quà, sang năm em trả nhé. Yêu anh trai nuôi lắm lắm luôn. Hãy luôn giữ nét babe và nụ cười tỏa nắng. Đừng thay đổi sự quan tâm của anh dành cho em, một anh trai babe… nhưng đáng ghét” (bạn trai mà nhận được tin nhắn này chắc tức ngất mất…).

► Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa.

 Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv (sinh nhật vất vả ấy mà).

 

Lời thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân siêu bựa

Có rất nhiều các câu chúc với những nội dung chúc khác nhau bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè, đến anh trai, đến sếp, đến vợ chồng... Nhưng bạn muốn ngày sinh nhật của mọi người đặc biệt hơn bởi những lời thơ chúc mừng sinh nhật hài hước do chính mình sáng tác. Hơn nữa còn là lời chúc mừng sinh nhật hài hước và ý nghĩa.

Bên cạnh đó những mess dài chúc mừng sinh nhật bạn thân cũng khá thịnh hành trong giới trẻ. Tại sao bạn không chọn cho con Pet của mình một cap chúc mừng sn lầy bựa nhỉ?

Đơn giản hơn, hãy thể hiện năng khiếu của bạn bằng những lời thơ tặng bạn thân mà trước nay văn thơ của bạn làm nó muốn “ngất”:

► Sinh nhật, sinh nhật
Tất bật nhưng vui
Làm thơ tặng bạn
Xin chúc cho mày
Sức khỏe bình an
Tương lai rõ ràng
Thành công rực rỡ.

 Sinh nhật em yêu
Đánh liều xin chúc
Chúc em hạnh phúc
Sinh nhật bình an
Quà xếp hàng đàn
Thật vui em nhé.

 Hôm nay anh nhớ
Ngày mẹ sinh em
Em đẹp như kem
Và thật xinh xắn
Cuộc đời thật ngắn
Chúc em thật vui
Và thật yêu đời
Cùng nhiều may mắn
Luôn luôn vui khỏe
Học giỏi, thành công
Mau mau có chồng
Anh ăn cỗ với.

 Hôm nay đến sinh nhật em
Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà
Mắt đẹp hơn dải ngân hà
Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều
Chúc em vui với người yêu
Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng
Anh xin chúc đến ngàn lần
Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em.

 Hôm nay sinh nhật bạn tôi
Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau
Chúc cho cuộc sống muôn màu
Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi
May mắn thì luôn mỉm cười
Thành công rực rỡ trong đời bạn nghe…

► Thơ này xin lỗi anh trai
Hôm qua sinh nhật mà chẳng có quà
Một câu chúc phúc mặn mà
Nếu không anh sẽ nổi cơn lôi đình
Anh em tình nghĩa keo sơn
Sao vì câu chúc giận nhau mà được
Bây giờ em biết lỗi rồi
Làm thơ con nhái xin anh tha giùm
Em là em ghét lắm nha
Đừng nói câu đó để em đau lòng
Hôm nay em chúc thật lòng
Sinh nhật vui vẻ đẹp trai lạ thường.

► Hôm nay sinh nhật đứa bạn
Làm bài con cóc… tặng ngay nó rồi
Quà mình thì nhỏ vãi nồi
Nếu mà không nhận… thôi rồi xin thua
Thôi thì mặc kệ thắng thua
Binh pháp đã nói thắng thua… bình thường
Gửi em lời chúc yêu thương
Cao hơn vài tấc dễ thương bội phần
Nhu cầu ẩm thực bản thân
Gắng mà kiềm chế kẻo thân ú mầm
Niềm vui tuổi mới bao la
Buồn đau tủi khổ thế là tan đi
Khó khăn thì chẳng ngại chi
Lăn qua một cái… nó đi toong rồi
Thơ này cũng đã dài rồi
Anh xin xì tốp đi chơi với…

 

mũi tên Xem thêm: Quà sinh nhật cho nam

 

Những câu status chúc mừng sinh nhật hài hước cho bạn thân

Bạn thân có thể là đứa “thanh mai trúc mã” ngay cạnh nhà mình, là đứa đã cùng mình “lẽo đẽo” những năm học cấp 1, cấp 2, rồi cấp 3. Có thể, bạn thân là đứa mới quen nhau từ hồi 2 đứa “chân ướt chân ráo” bước chân vào trường Đại học, để rồi gắn kết với nhau...

Bạn thân, có thể xuất hiện bất kỳ vào những quãng thời gian khác nhau trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn thân chính là đứa đã hiểu rõ bạn, biết bạn thích gì, yêu gì, ghét gì, thậm chí cả mọi thói quen hàng ngày của bạn, bạn thân nó cũng biết.

Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn nói một câu nó đã sẵn sang “lao đến” giúp bạn giải quyết.

Bạn thân là đứa khi cả hai đi làm rồi, dù bận đến mấy cũng muốn cố gắng dành thời gian cho nhau, đi ăn, đi cà phê… đôi khi 2 đứa chẳng nói với nhau gì cả, nhưng sự im lặng cũng đã đủ thấu hiểu nhau.

Bạn thân là đứa không thể thân hơn với bạn được nữa!

Vì thân với nhau, nên cứ dịp đặc biệt gì ngoài những món quà cầu kỳ đã chuẩn bị sẵn, là kèm theo những lời chúc không thể lầy lội hơn. Khiến đứa bạn thân đọc xong chỉ muốn mình chưa từng đọc được lời này.

Bạn đã chuẩn bị những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân? Nếu chưa có ý tưởng mới, bạn có thể tham khảo những lời chúc dưới đây để chúc mừng sinh nhật bạn thân nhé.

Vì là bạn thân với nhau, nên có ngày lễ nào mà không dành cho nhau món quà tặng sinh nhật nho nhỏ nào đấy, hay chỉ đơn giản, trong dịp chúc sinh nhật bạn thân. Quà có thể không có nhưng cap, lời chúc sinh nhật bạn thân thì không thể thiếu.

Bởi thân với nhau quá, nên lời chúc dành cho nhau cũng muốn thật “bá đạo”. Bạn muốn những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân được đăng trên status facebook phải thật phong cách, vì chỉ bạn thân mới làm với nhau được điều ấy.

Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho những câu chúc sinh nhật bá đạo nhất bạn sẽ dành tặng bạn thân dịp này? Hãy tham khảo bài viết để dành tặng bạn thân lời chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất

 

Những cách khác chúc mừng sinh nhật bá đạo cho bạn thân

Những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hài hước luôn làm cho người nhận hạnh phúc và vui vẻ. Đó là điều mà bạn luôn muốn dành cho mọi người. Bên cạnh những tin nhắn, bạn còn có thể viết stt đăng facebook, hay gửi tặng những bài hát, những bức ảnh vui vẻ thay lời chúc sinh nhật ý nghĩa:

Bên cạnh những lời stt chúc mừng sinh nhật bựa voz, bạn cũng có thể làm những clip “siêu bựa” với những bức ảnh “lầy” để chúc mừng sinh nhật hay những hình ảnh “độc quyền” chỉ bạn mới có. 

 

mũi tên Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng sinh nhật hài hước, bựa và bá đạo cho bạn thân

những lời chúc bá đạo cho bạn thân

 

Bài viết đã tổng hợp những lời stt chúc mừng sinh nhật bựa lầy siêu chất để bạn có thể gửi đến bạn thân của mình. Đừng quên những câu chúc này nhé! Vì nó sẽ mang lại hiệu ứng bất ngờ cho bạn thân của bạn đấy!

quatanglegonna.com

Quà tặng Legonna, gửi thông điệp đến người bạn yêu thương

Danh sách khách hàng
Cảm nhận khách hàng
0919794300
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0919794300 Xem giỏ hàng Chat ngay