Hotline:0919794300

OPEN: Zalo: 0918 327 021

Những hình ảnh, và lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất

30/03/2019 | 16071 lượt xem

Anh trai là người mà luôn quan tâm đặc biệt đến bạn. Có lẽ anh trai hay anh rể, anh họ là người luôn dìu dắt và giúp đỡ bạn rất nhiều. Sắp đến sinh nhật anh trai rồi, bạn muốn gửi điều gì đến anh ấy?

Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa là điều mà bạn có thể gửi đến anh ngay lập tức. Hãy cùng Legonna tham khảo lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho anh trai dưới đây nhé

Có rất nhiều lời stt chúc sn anh trai hay và ý nghĩa bạn có thể tham khảo và gửi đến facebook anh trai. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm bạn dành cho người anh trai yêu quý của bạn.

>> Xem thêm: Những lời chúc sinh nhật em trai hay, ý nghĩa nhất

 

Lời status chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

lời chúc mừng sinh nhật anh trai

Anh trai là người luôn yêu thương, bảo vệ bạn trong cuộc sống. Ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho người anh yêu quý của mình. Vào dịp sinh nhật của người anh trai, bạn đã chuẩn bị quà và lời chúc nào? Hãy tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật anh trai dưới đây nhé:

 

1. “Anh trai. Hôm nay anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, lanh lợi, tháo vát và đẹp trai hơn. Đó là điều kỳ diệu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật. gửi tới anh trai ngày sinh nhật vui vẻ”.

 

2. “Em gửi lời chúc tới anh trai gấp đôi những điều tốt đẹp. Anh xứng đáng có được điều đấy. chúc mừng sinh nhật người anh đáng yêu, hài hước và tuyệt với nhất của em”.

 

3. “Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà em lớn lên cùng anh, luôn hiện diện trong trái tim em. Em chúc anh có một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuổi mới nhiều điều vui vẻ và thành công”.

 

4. “Cảm ơn về những ký tuyệt vời và không thể thay thế trong tuổi thơ của em. Em gửi tới anh trai lời chúc mừng sinh nhật anh. Em rất tự hào về anh”.

 

5. “Trong ngày sinh nhật của anh, em muốn nói với anh rằng: cảm ơn anh đã là anh trai của em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.

 

6. “Không có gì trên đời này có thể so sánh tình yêu anh trai dành cho em. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui”

 

7. “Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh mau làm xong đồ án rồi kiếm tiền về cho em tiêu chung với nhé. Dù là anh, em những chẳng bao giờ add facebook nhau, nên anh không đọc được rồi. chúc anh sinh nhật vui vẻ”.

 

8. “Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tự nhiên, nhiều lúc thấy thương anh lắm, bởi ngoài kia là bao bộn bề cuộc sống, mêt mỏi và bon chen, nhưng anh trai hãy cố gắng lên nhé. Em gái gửi tới anh trai mọi điều tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn. Có yêu ai thì nhớ chung tình anh nhé”.

 

9. “Happy birthday to my brother! Bảo là anh, em nhưng chả mấy khi nói chuyện với nhau, ở nhà thì toàn mày tao… Mặc dù viết như này em hơi ngại nhưng vân còn dễ hơn nói mồm. Chúc anh trai thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ đi nhé, ngày càng đẹp trai, phong độ, nhưng phải hút ít thuốc lá đi nhé, ăn thật nhiều vào để mập lên chút nữa anh nhé… Nói chung, anh đọc xong đừng có cười…. Chúc mừng sinh nhật anh trai”.

 

10. “Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. ngày mà ông anh trai tôi ra đời. chúc anh trai có một sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới nhiều thành công, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn anh nhé…Anh hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Vì hôm nay không gặp được anh, nên không có quà dành cho anh đâu. Năm sau em tặng bù cho anh trai nhé.

 

11. “Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh trai nữa, nhưng không biết mình có phải người đầu tiên không? Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ, sớm lấy vợ đi nhé, em bế cháu cho…”

 

12. “Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ hài hước và gặp nhiều may mắn. chúc anh kiếm được nhiều tiền và sớm có gấu nhé. Em luôn tự hào về anh”.

 

13. “Happy birthday anh trai! Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh. Em gái thương anh nhiều lắm”.

 

14. "Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Em chúc Anh một năm luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc".

 

15. "Đứa em gái ngốc chẳng thể nghĩ ra lời hay ý đẹp để chúc Anh. Nhưng Em nghĩ khỏi mĩ miều làm gì, thật mà chất Anh nhỉ... Sinh nhật Anh, Em chúc Anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ! ^^"

 

16. "Happy birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện "Gấu" nha anh :))) Happy Birthday Anh!"

 

17. "Những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai có thể rất đơn giản. Chỉ cần một câu chúc ngắn gọn như " Chúc anh sinh nhật vui vẻ, may mắn và hạnh phúc" cũng đủ làm cho người nhận phải vỡ òa cảm xúc!!"

 

18. "Anh trai là người đỡ đần, giúp đỡ bạn thật nhiều từ lúc bé. Là người chăm nom bạn thay bố mẹ. Cũng là người gắn liền với tuổi thơ của bạn cùng những trò nghịch ngợm."

 

19. "Chúc Anh một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Cảm ơn vì tất cả những điều anh làm cho em bấy lâu nay"

 

20. "Chúc mừng sinh nhật Anh Rể! Chúc Anh sớm có em bé, để cả nhà thêm niềm vui nhé!"

 

21. "Mừng Anh Rể thêm tuổi mới! Chúc Anh công danh, tiền tài đều thuận lợi. Tuổi mới nhiều niềm hạnh phúc mới nhé!"

 

22. "Hey! Anh trai! Anh không chỉ là người anh trai mà còn là người bạn thân của em. Chúc anh sinh nhật ở đất nước xa lạ thật ấm áp anh nhé. Anh đừng buồn nhé, hãy vui vẻ lên và có một ngày sinh nhật vui vẻ bên cạnh những người bạn học của mình.

Thêm tuổi mới hãy hạnh phúc, yêu đời anh nhé. Khi nào anh về em sẽ tặng quà anh nhé. Còn ngày hôm nay em chỉ biết chúc anh sinh nhật may mắn. Cảm ơn anh đã là người anh trai yêu quý của em"

 

23. "Chúc anh trai của em sinh nhật thật vui vẻ, ngày càng đẹp trai và yêu đời hơn. Thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Luôn tự hào về anh"

 

24. "Hôm nay là sinh nhật của anh trai, là ngày cả gia đình sẽ cùng anh tổ chức một bữa tiệc ấm áp. Ở nơi xa, em chỉ biết chúc anh sinh nhật thật vui vẻ, thật hạnh phúc. Hãy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc thật nhiều anh nhé. Sinh thần vui vẻ"

 

25. "Chúc mừng sinh nhật anh trai thân yêu của em. Nhân dịp đặc biệt này, em gái chúc anh trai thật nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. Hãy luôn mạnh mẽ là điểm tự vững chắc cho em gái nhỏ anh nhé"

 

26. "Mừng anh trai bước sang tuổi mới, Chúc anh có một ngày sinh thần vui vẻ, bước sang tuổi mới, sang thành công mới, nhiều niềm vui nhiều hạnh phúc. Hãy luôn mỉm cười hạnh phúc anh nhé. Em tin rằng anh sẽ hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đặt ra. Gia đình luôn bên anh"

 

27. "Thức đến 00h00’ chỉ để chúc mừng sinh nhật anh trai – người em yêu quý nhất thôi ạ. Em muốn mình là người đầu tiên được gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Chúc anh có ngày sinh thần trọn vẹn và đầy ắp nhất. Cảm ơn anh đã luôn thương, yêu, chiều cô em gái này. Chúc anh nhiều may mắn, thương yêu và thành công hơn nữa anh nhé"

 

28. "Mừng sinh nhật anh, em chỉ muốn nói với anh rằng: em yêu anh rất nhiều, em rất tự hào khi có người anh trai như anh. Chúc anh mọi điều tốt lành nhất trong cuộc sống này. Anh là một tấm gương để em học tập"

 

29. "Mừng ngày sinh nhật người anh trai trân quý nhất của em. Trên trái đất này, ngoài bố ra thì anh chính là người đàn ông thứ hai yêu thương, chiều chuộng em vô điều kiện. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, anh hãy luôn mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách anh nhé. Thành công chắc chắn sẽ đến với anh. Cố gắng anh nhé"

 

30. "Chúc đại huynh sinh thần vui vẻ, mạnh khỏe, yêu đời và luôn là điểm tựa vững chắc của mẹ. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé. Gia đình luôn ủng hộ những quyết định của anh, em gái thương yêu anh rất nhiều"

 

31. "Nay là ngày sinh nhật của anh hai, em chúc anh luôn vui – khỏe – trẻ và yêu đời. Hãy luôn thành công trong cuộc sống anh nhé. Ở nhà mọi người luôn chờ anh về"

 

32. "Hép bi bớt đây anh hai. Chúc anh hai, sinh nhật vui vẻ! Cuộc sống ngoài kia dù có bộn bề lo toan, vất vả nhưng anh hãy cố gắng lên nhé. Gia đình luôn bên anh và ủng hộ anh. Gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến anh, chúc thành công hạnh phúc sẽ luôn bên anh. Sinh nhật năm sau anh hai về nhà nhé, chúng ta sẽ cùng nhau đón sinh nhật với ba mẹ"

 

33. "Chúc anh sang tuổi mới thêm vui, thêm khỏe và sớm lấy vợ, có cháu bế.... để em được lên chức. Nhưng đừng quên luôn yêu thương em gái nhé. Vì em lúc nào cũng yêu anh hai nhất nhà"

 

34. "Sinh nhật anh trai, em gái chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe, yêu đời và tràn đầy sức sống. Hãy mạnh mẽ vượt qua những khó khăn để từng bước hoàn thiện bản thân và thành công hơn nữa trong sự nghiệp anh nhé"

 

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai, anh rể ý nghĩa bằng tiếng Anh bá đạo

lời chúc mừng sinh nhật anh trai

 

Lời chúc mừng, stt (status), cap dành cho anh trai là cách để bạn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho người anh. Chắc chắn, người anh trai sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào về người em thân yêu

 

35. “Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together. - Ngày sinh nhật của anh thật hạnh phúc nhé! Đặc biệt hơn, là chúng ta có thể chào đón ngày này cùng nhau”.

 

36. “You are a man who deserves the best. Today is your day to shine above the rest ! Happy birthday, Bro! - Anh xứng đáng được mọi thứ tốt đẹp nhất. Hôm nay là ngày của anh, ngày mặt trời chiếu sáng trái đất. Chúc mừng sinh nhật anh trai”.

 

37. “Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy birthday! May you have many, many more good years, fine times and great memories to share! - Anh yêu dấu. Anh luôn ở bên em, như là người bảo vệ, hỗ trợ, người bạn và luôn giúp đỡ em. Em yêu anh rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật. Chúc anh càng có nhiều năm tháng tốt đẹp, và nhiều kỷ niệm tuyệt vời kể cho em nghe”

 

38. “Though we travel our separate roads, no matter what life bring – I will always be pround to call you, my brother! From the bottom of my heart – Happy birthday! - Mặc dù chúng ta đi những con đường khác nhau, nhưng bất kể thế nào, em vẫn luôn tự hào về anh. Từ sâu trái tim em chúc anh một ngày sinh nhật vui vẻ”.

 

39. “It’s time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some ballons. I wish you a thunderous Happy birthday, dear brother - Thời điểm khui sâm panh đã đến, hãy khuấy động, làm nhiều món ăn. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ hàng ngàn lần nhé”

 

40. “You are a man who deserves the best. Today is your day to shine above the rest ! Happy birthday, Brother! - Anh là người con trai xứng đáng có những điều tốt đẹp nhất. Hôm nay là ngày để anh để tỏa sáng những. Chúc mừng sinh nhật anh hai!”

 

41. “Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together - Sinh nhật anh là ngày hanh phúc, anh trai. Đặc biệt bởi vì chúng ta có thể ăn mừng nó cùng nhau”.

 

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai thật hài hước và ý nghĩa

Sinh nhật luôn là ngày quan trọng với mỗi người, đặc biệt là những người thân của chúng ta. Bên cạnh những thứ như quà tặng, bánh kem,… thì những lời chúc không kém phần quan trọng.

Nhưng nếu như chỉ chúc suông thôi thì khó có thể mang lại cho người nhận cảm giác thích thú. Hãy dành cho những người bạn yêu thương những lời chúc thật đặc biệt với hình ảnh sinh động, hài hước nhé!

Dưới đây là Top những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai dành cho những cô nàng và anh chàng may mắn có được “Anh hai khó tính”. Đừng quên gửi tặng cho anh trai hoặc anh rể, anh họ của mình một lời chúc kèm hình ảnh bá đạo này!

 

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

 

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

 

Những ảnh chúc sn anh trai bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc cảm động bằng tiếng Việt thì những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai còn có các câu chúc bằng tiếng Anh. Và hiệu ứng mà nó mang lại cũng không hề kém cạnh tiếng Việt đâu đấy!!

chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

Ngày vui của anh, bạn hãy dành những câu chúc tốt đẹp nhất, hài hước, bá đạo và ý nghĩa nhất. Chúc anh ấy luôn thành đạt, hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Và hãy cảm ơn vì những điều anh đã làm cho bạn.

Ngoài những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai, anh rể hay anh họ đầy ý nghĩa này ra. Bạn còn có thể cụ thể hóa chúng thành quà tặng nữa đấy.

Đọc bài viết: Quà sinh nhật cho anh trai để có thêm nhiều ý tưởng, cho ngày sinh nhật của anh bạn thêm đặc biệt nha!

 

>> Xem thêm: Quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật

quatanglegonna.com

Quà tặng Legonna, gửi thông điệp đến người bạn yêu thương

Danh sách khách hàng
Cảm nhận khách hàng
0919794300
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0919794300 Xem giỏ hàng Chat ngay