Hotline:0919794300

OPEN: Zalo: 0918 327 021

10 cách tự làm đồ handmade tặng quà cho bạn gái ý nghĩa

03/04/2019 | 6789 lượt xem

Quà cho bạn gái có rất dịp: sinh nhật, dịp kỷ niệm, ngày lễ… Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho chàng gửi tặng bạn gái. Vậy, có chàng nào đã gửi đến bạn gái những món quà handmade chưa?

Hãy tham khảo ngay cách tự làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo và ý nghĩa. Dưới đây là một số quà bạn có thể tự làm được

1. Xúc xắc gỗ hình trái tim

 Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo  

Đây là món quà tặng bạn gái cực độc đáo, mà chàng khéo léo có thể làm ngay tặng bạn gái.

Để thực hiện cách làm đồ handmade tặng bạn gái, các chàng cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: gỗ, mô hình trái tim, kim tuyến, keo sữa, cọ.

Hướng dẫn cách làm đồ handmade tặng bạn gái:.Đầu tiên, các chàng sơn tất cả các khối gỗ của bạn, theo bất cứ màu sắc nào bạn lựa chọn, có thể là màu bạn gái yêu thích (Vàng,…). Sau đó, để khô, và xếp hàng 4 khối gỗ lại thành hình vuông, đặt mẫu hình trái tim của bạn vào trung tâm và nhẹ nhàng vẽ viền xung quanh trái tim vào khối gỗ.

Tiếp đến, bạn hãy làm việc trên từng khối gỗ nhỏ: dùng keo sữa thoa keo xung quanh vị trí bút chì đã đánh dấu và rắc kim tuyến lên để tạo thành hình trái tim.

Sau đó, bạn bôi thêm một lớp sơn bóng móng tay để giữ cho kim tuyến được bám bền trên gỗ.

Thực hiện tương tự cho các mặt gỗ còn lại với các màu khác nhau. Để sản phẩm handmade mang đặc trưng riêng cá nhân của bạn

Cuối cùng, bạn hãy gối quà tặng trong một chiếc túi vải được trang trí với một lưu ý đặc biệt dành cho người yêu

Như vậy, là bạn đã có món quà handmade độc đáo gửi tặng bạn gái.

Đây cũng được xem là quà tặng bạn gái của các bạn nam nữa đấy!

 

2. Vòng hoa tình yêu

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa          

 

Hoa được biết đến là món quà được rất nhiều cô nàng yêu thích.

Vì vậy, làm vòng hoa tặng bạn gái chắc chắn khiến cô nàng rất thích. Đặc biệt đây là vòng hoa handmade do chàng tự tay làm.

Nguyên liệu thực hiện làm vòng hoa tình yêu bao gồm: giấy cứng trang trí hoa văn nhiều màu, kéo, dụng cụ bấm lỗ, ruy băng, băng keo hai mặt, băng keo xốp.

Hướng dẫn cách làm đồ handmade tặng bạn gái:

Đầu tiên, Bạn dùng dao rạch giấy cắt một khung tròn có đường kính 09 inch, viền rộng khoảng 1,5 inch.

Sau đó, các bạn dùng kéo cắt các tờ giấy nhiều màu với các hoa văn khác nhau thành hình trái tim. Hình trái tim, to nhỏ khác nhau. còn số lượng hình trái tim phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên, ít sẽ nhìn nổi bật hơn.

Tiếp đến, các bạn dán các hình trái tim lên hình tròn. Dùng keo sữa dán cho chắc chắn. Bạn cũng có thể dán thêm một số khung hình trái tim bằng xốp tạo nên hiệu ứng 3D nổi bật.

Tiếp đến bạn dùng kéo cắt giấy màu, cắt thành hình chữ LOVE. Và dùng giấy màu carton tạo hình băng rôn nhỏ làm nên cho dòng chữ.

Bạn dùng thêm một chiếc nơ để trang trí thêm cho vòng hoa handmade. Món quà handmade tặng bạn gái đã hoàn thiện

Đây là cách làm đồ handmade tặng bạn gái mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể thực hiện. chỉ cần các bạn đầu tư thời gian, tâm huyết để làm quà đặc biệt cho người ấy, sẽ khiến bạn gái vô cùng hạnh phúc.

 

3. Làm hoa từ kẹo

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

Để thực hiện quà tặng bạn gái này, các bạn nam cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: giấy nhún các màu (đỏ, xanh lá, nâu đen), kẹo hoặc sô cô la có giấy vặn hai đầu, bìa cát – tông, xốp trắng và xiên tre, dao cắt xốp, kéo cắt bìa, keo dán, nơ ruy băng loại nhỏ và hoa phụ kiện trang trí

Hướng dẫn cách làm:

- Đầu tiên, bạn tạo hình chú bọ dừa bằng xốp. Dùng xốp để cắt thành hình thân và đầu bọ dừa. Phần thân có thể hình tròn, bầu dục hoặc tam giác đều. Phần đầu có thể hình tròn hoặc bầu dục gần tròn. Và bạn cắt giảm một đầu của phần thân, một đầu của phần đầu, ráp hai cạnh thẳng của hai vết cắt giảm đó lại với nhau bằng que tre hoặc bằng keo dán

Tiếp đến, bạn dùng giấy nhún nâu đen bọc kín phần đầu bọ dừa. Với phần thân dán một tam giác cân bằng giấy nhún màu nâu đen kéo dài từ giữa cổ bọ dừa xuống tới hết thân, cạnh tam giác nằm về phía đuôi. Và bạn dán các kẹo màu nâu đen lên kín phần tam giác vừa dán.

Tiếp theo, bạn làm các bông hoa để bọc kẹo. Dùng xiên tre vào một đầu của chiếc kẹo. Dùng kẹo để đo trên giấy một độ dài bằng chính chiếc kẹo, đánh dấu. Dùng các dải giấy dài cắt với bề rộng bằng chính khoảng cách bạn vừa đánh dấu. Và bôi keo dán rồi quấn giấy quanh kẹo. Với phần giấy phía xiên tre được túm gọn, vặn xoắn và dán lại cho chặt.

Thực hiện làm nhiều bông hoa như thế để chuẩn bị cắm phủ phần xốp có khuôn hình bọ dừa.

Dùng bìa các-tông cắt thành hình chiếc lá, dán phủ kín bằng giấy nhún màu xanh lá.

Sau đó, bạn vẽ hình đôi mắt bọ dừa lên giấy trắng rồi cắt dán cho phần đầu bọ dừa. Dùng hai đoạn kẽm nung nâu (hoặc kẽm thường xoắn giấy nhún màu nâu) uống cong cắm lên phía trên đầu làm râu, gắn vào hai đầu râu 2 chiếc nơ ruy-băng điệu đà.

Cuối cùng, dùng hoa kẹo được dán phủ kín thân bọ dừa, chú ý dán theo các hàng thẳng đối xứng hai bên phần tam giác giữa thân để tạo dáng cánh bọ dừa cân nhau.

 

4. Chậu cây nhỏ xinh

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

 

Tặng bạn gái chậu cây nhỏ xinh là cách để chàng thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn cũng như sự khéo léo của bản thân. Vì vậy, chàng hãy tự làm món quà ý nghĩa đầy tinh tế và bất ngờ dành cho nửa kia, thay vì phải ra ngoài mua.

Để thực hiện một trong những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái – chậu cây nhỏ xinh. các bạn nam cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: bộ lồng chụp thủy tinh mini, đất sét màu xanh, hạt cườm nhỏ màu cam, vải dạ xanh, nút bấc, sợi kẽm màu nâu, dây ruy băng nhỏ màu cam, kéo và keo dán.

Hướng dẫn cách làm:

Đầu tiên, bạn sử dụng lồng chụp đặt lên miếng vải xanh, và vẽ viền xung quanh rồi cắt thành hình tròn để làm có. Sau dùng keo dán miếng vải tròn vừa cắt vào đáy lồng chụp.

Tiếp đến, bạn sử dụng dao gọt nút bấc tạo hình chiếc chậu mini, uốn cong sợi kẽm rồi cắm vào giữa làm thân cây.

Tiếp theo, bạn sử dụng đất sét xanh và vo thành viên bi tròn có đường kính lớn hơn đường kính chậu nút bấc một chút để làm tán lá xanh.

Sau đó, bạn sử dụng các hạt cườm nhỏ và gắn xung quanh viên bi tròn xanh làm quả trang trí. Và gắn tán lá xanh có quả chín lên thân cây màu nâu.

Cuối cùng, bạn trang trí bên ngoài thân chậu bằng sợi dây ruy băng, phủ lớp cỏ xanh lên mặt chậu và dán thêm 2 hạt cườm nữa là hoàn thành. Và đặt chậu cây vào trong lồng chụp rồi dán lại là xong.

Như vậy, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, cùng một chút thời gian, bạn nam đã có thể tỉ mỉ làm một món quà nhỏ đơn giản ý nghĩa rồi phải không nào. Thế là xong món quà độc đáo rồi đấy.

 

5. Sổ tay ghi chú dễ thương

Các cô gái thường có thói quen ghi chú lại mọi việc. Vì vậy, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa để bạn tự làm dành tặng bạn gái. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô cùng xúc động và là món quà đồng hành cùng cô ấy mỗi ngày, trong từng kế họach.

Để làm cuốn sổ tay ghi chú dễ thương, các bạn trai cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 01 giấy thủ công giầy màu da cam 12x30 cm, 10 giấy thủ công mỏng màu nâu 12x20cm, kẹp gỗ, bút chì, kim chỉ, miếng dán dính hai mặt.

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

Hướng dẫn thực hiện những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái:

Đầu tiên, bạn dùng giấy bìa mỏng và gập đôi lại. Lần lượt gập hết 10 tờ giấy mỏng đã chuẩn bị trước đó.

Tiếp đến, bạn đặt sấp giấy đã gập vào lên trên giấy bìa, rồi dùng bút đánh dấu. Sau khi đã đánh dấu, bạn bỏ phần giấy ra rồi gập lại theo vị trí bạn đã đánh dấu.

Sau khi tấm giấy bìa được gấp đôi theo vị trí đánh dấu xong, bạn đặt sấp giấy lại vào trong tờ bìa. Và mở cuốn sổ ra, rồi 
dùng kẹp để giữ lại.

Tiếp theo, bạn dùng kim đục ba lỗ trên giấy. Và dùng kim may dính các giấy với nhau theo hình bắt đầu từ giữa quyển sổ. Bạn cũng buộc nút chỉ kết thúc lại ở giữa quyển sổ.

Kế tiếp, bạn lại gấp đôi quyển sổ lại lần nữa, dùng bút đánh dấu. Và bẻ một phần giấy ở vị trí đã đánh dấu.

Sau đó, bạn dùng miếng dính gai hai mặt dán lên trên 2 bìa quyển sổ. Và dùng những hình sticker ngộ nghĩnh để trang trí thêm cho phần ngoài của cuốn sổ. Phía ngoài cuốn sổ bạn cũng có thể dùng bút, viết lời yêu thương dành tặng người ấy.

 

6. Xếp giấy Origami

Origami là một loại nghệ thuật gấp giấy có xuất xứ từ Nhật Bản. Bạn không cần phải sáng tạo nhiều, có rất nhiều mẫu đã có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, nếu đồ handmade tặng bạn gái mà chỉ có giấy xếp thì hơi thiếu chất lượng. Đây có thể là món kèm thêm, hoặc là món quà nhỏ xinh thôi.

** Có rất nhiều hướng dẫn trên Internet, bạn có thể tham khảo một trong số đó tại đây

 

7. Vòng đeo tay

Vòng tay là món trang sức mà bạn gái rất thích mang. Có nhiều cách để làm, nguyên liệu thì giá cả cũng phải chăng, có thể dễ dàng mua tại các ứng dụng mua hàng như Shopee, Tiki,...

**  Một gợi ý cho bạn, là thắt vòng tay tình bạn, xem hướng dẫn tại đây

 

8. Nấu một bữa ăn ngon

Vừa là một cách để thể hiện tình cảm của mình đến bạn gái, vừa thể hiện khả năng bếp núc của bạn đấy nha. Chỉ đơn giản là chọn món nàng thích, phù hợp với sở trường của bạn, rồi mua đồ về nấu thôi. Có rất nhiều bài viết, video chỉ dẫn trên mạng, tha hồ cho bạn chọn lựa.

 

9. Thiệp giấy

Thiệp giấy gần như là món đồ handmade mà ai cũng có thể làm. Rất đơn giản, nguyên liệu thì mua tại bất kỳ nhà sách nào gần nhà. Với khả năng sáng tạo phong phú của mình, chắc chắn sẽ tạo nên một món quà đẹp đây.

** Xem thêm nhiều hướng dẫn cách làm tại đây.

 

10. Hoa hồng sáp

Con gái rất thích hoa, nên nếu đích thân bạn gói và tặng cho cô ấy thì còn gì bằng. Các hướng dẫn thì có rất nhiều trên Youtube. Bạn nên chọn hoa hồng sáp cho tiện thao tác và bảo quản nhé. Kết hợp với tấm thiệp viết tay nữa là tuyệt vời ông mặt trời luôn.

 

Ngoài những gợi ý ở trên, các bạn nam còn có thể tham khảo nhiều gợi ý quà tặng tự tay làm tặng bạn gái với các món quà như sau: có thể làm những hình mặt cười, móc treo chìa khóa, gối ngủ hoặc tấm thiệp, hay lọ điều ước với ngôi sao may mắn…

Như vậy, là bạn đã hoàn thành cách làm đồ handmade tặng bạn gái. Những món đồ này đều là quà tặng do chính bạn trai tự tay làm. Có thể thấy những món quà tự làm nhỏ nhắn, đáng yêu này chắc chắn sẽ giúp bạn nam chiếm trọn tình cảm của người ấy.

Vì vậy, đây là món quà nhỏ nhắn dễ thương luôn được các cô nàng yêu thích. chính vì vậy, các chàng muốn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với nàng đấy.

Xem thêm: Tặng son môi có ý nghĩa gì? Điều tuyệt vời mà các chàng trai không nên bỏ qua

quatanglegonna.com

Quà tặng Legonna, gửi thông điệp đến người bạn yêu thương

Danh sách khách hàng
Cảm nhận khách hàng
0919794300
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0919794300 Xem giỏ hàng Chat ngay