Hotline:0919794300

OPEN: Zalo: 0918 327 021

Top 11 combo quà sinh nhật tặng bạn gái mới quen, ở xa hay đang tán

Một năm phụ nữ có nhiều dịp để tặng quà. Hết nghĩ đến sinh nhật bạn gái nên tặng gì thì ngày 20/10, giáng sinh, valentine của năm 2024 lại tới. Tìm combo quà rẻ mà ý nghĩa, dưới 200k hay tầm 1 triệu là ổn đây.

Chưa kể đến còn các ngày trung thu, tết, kỷ niệm quen nhau,...

Việc chọn được món quà tặng bạn gái thật Ý NGHĨA và KHÔNG LẶP LẠI nhàm chán luôn là nỗi đau đầu của cánh đàn ông.

Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng quyết định hơn

≈ MỤC LỤC

Những điều cân nhắc khi chọn quà cho bạn gái

Những gì cô ấy thích và không thích

Tính cách của bạn gái

Những thứ cô ấy đã có rồi

Bạn gái đang làm công việc gì

Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Mức độ thân mật của hai bạn

35+ ý tưởng tặng quà cho bạn gái ý nghĩa hơn bao giờ hết

Những sản phẩm đang bán tại shop quà tặng bạn gái Legonna

1. QUÀ KỶ NIỆM - tranh gỗ khắc hình

2. QUÀ ĐỘC ĐÁO - đèn LED khắc laser

3. QUÀ Ý NGHĨA - Đồ gỗ để bàn

4. CHÚC SỰ NGHIỆP CÔNG DANH - Bút khắc chữ

5. QUÀ THÔNG ĐIỆP - Sổ tay gỗ khắc laser

6. QUÀ THIẾT THỰC - bình giữ nhiệt

7. Đồng hồ gỗ - QUÀ TRÂN TRỌNG THỜI GIAN

8. Hoa hồng sáp thơm

9. CHÚC TIỀN TÀI – Ví nữ khắc laser

10. Quà tặng mica in hình

11. QUÀ RẺ MÀ Ý NGHĨA - Móc khóa khắc laser

chọn quà tặng bạn gái

Những điều cân nhắc khi chọn quà cho bạn gái

Những gì cô ấy thích và không thích

Hiển nhiên bạn phải lưu tâm đến chuyện bạn gái thích gì trước khi mua quà rồi! Nhưng cũng phải lưu ý đến những thứ cô ấy không thích nữa nhé, kẻo đem tặng lại làm nàng dỗi thì không nên.

Nhắm mắt lại, dựa theo cảm nhận và trực giác mình, hãy tưởng tượng xem khi bạn gái nhận món quà của bạn, thì sẽ phản ứng thế nào. Cách này sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác hơn là mua một cách tùy tiện.

Tính cách của bạn gái

Cô ấy là người lãng mạn thì tặng món quà kỷ niệm như tranh gỗ khắc laser. Nếu có tính thực dụng cao thì chọn quà nào mua về dùng ngay như ví da khắc chữ.

Biết rõ tính tình của cô ấy, bạn còn có thể tạo không khí khi tặng quà nữa nhé.  Chẳng hạn nói một vài câu lãng mạn, hay tặng giữa chốn đông người, tặng một cách bất ngờ, hay tặng thông qua shipper...

Những thứ cô ấy đã có rồi

Lục lại trí nhớ của mình, xem bạn gái đã có món mà bạn định tặng chưa rồi hãy quyết định mua. Tất nhiên với con gái thì có những thứ bạn tặng thêm bao nhiêu cũng được như quần áo, mỹ phẩm,...

Và cũng đừng quên đợt trước bạn đã tặng cho cô ấy những gì, đừng nên mua trùng lại vì sẽ gây nhàm chán, dễ bị đánh giá là tẻ nhạt, thiếu sáng tạo.

Không nên tặng quà gì cho bạn gái

Ngoài những thứ kể trên thì còn có một số món mang ý nghĩa không tốt, có thể hạn chế tặng như khăn tay, ly tách,... Bên cạnh đó, có một số món bạn không rành như mỹ phẩm, son môi,... cũng đừng nên mua kẻo tặng rồi thì cô ấy cũng nhận một cách miễn cưỡng.

Những món đồ tế nhị thì tùy mức độ thân mật của đôi bạn, như đồ ngủ, đồ lót. Nếu vẫn phân vân có nên mua không, thì có lẽ tốt nhất là nên bỏ qua món đồ này.

tặng bạn gái bút gỗ

 

Bạn gái đang làm công việc gì

Những món quà phục vụ cho công việc cũng rất hay, vừa lấy lòng nàng, vừa để cho những người xung quanh biết ”hoa này đã có chủ”. Hãy quan tâm đến công việc của cô ấy nhiều hơn thì bạn sẽ có ngay ý tưởng.

Nếu cô ấy làm văn phòng hay còn đi học, có thể tặng bút gỗ khắc chữ, sổ tay,... Nếu làm công nhân, tư vấn viên, có thể tặng bình nước uống,...

Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Nếu bạn phân vân nhiều, tại sao không tận dụng sự trợ giúp của người thân nhỉ. Hỏi bạn bè, gia đình của cô ấy. Hoặc ít nhất cũng là bạn bè của chính bạn (bạn nữ nhé, hoặc bạn nam đã có người yêu) cũng giúp bạn rất nhiều.

Mức độ thân mật của hai bạn

Thường mới quen hay đang tán, thông tin sở thích của cô ấy bạn chưa nắm vững. Hãy chọn quà nào an toàn một tí, dạng quà lưu niệm ai cũng thích chẳng hạn.

Nếu gần gũi, quen lâu hơn, có thể tặng các món quà đắt tiền, hay có tính kỷ niệm cao. Như vậy sẽ khẳng định hơn tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

35+ ý tưởng tặng quà cho bạn gái ý nghĩa hơn bao giờ hết

➤ 5 gợi ý nói gì khi tặng quà cho bạn gái

Mua quà rồi, thì bước tiếp theo là tặng quà cũng lắm phần cam go. Biết nói gì đây để tặng món quà sao cho thật duyên dáng. Cùng xem 5 ý tưởng này:

- Đầu tiên chưa nên nghĩ tặng quà nên nói gì. Mà hãy nghĩ đem quà như thế nào? Cho vào túi, balo, hay cầm tay? Và bạn sẽ tặng ngay khi gặp nàng hay tặng trong buổi đi chơi?

- Tặng quà thường kèm với lời chúc: tùy theo dịp tặng mà bạn hãy nói sao cho hợp cảnh. Dù đã tặng nhiều lần hay đã thân lâu, con gái cũng thích nghe đấy.
(vẫn không biết nói gì, thì đơn giản nhất là: Chúc em + (dịp gì) + vui vẻ: Chúc em sinh nhật vui vẻ/ Chúc em valentine vui vẻ/ Chúc em 8 3 vui vẻ,...

- Con gái thích làm đẹp, vì vậy có thể kèm theo câu chúc bạn ấy xinh đẹp.

- Nếu bạn có điều gì chưa tốt, lúc này nói ra sẽ làm cô ấy sẽ dễ mủi lòng hơn: Anh biết thời gian qua anh không tốt, Anh biết anh không quan tâm được nhiều,...

- Ca ngợi cô ấy: Cám ơn em vì đã đến bên anh/ Cám ơn em vì tất cả/ Cám ơn em vì đã cảm thông với anh.

➤ 5 ý tưởng giúp tặng quà sinh nhật cho bạn gái thêm ý nghĩa

Con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật? Sinh nhật bạn gái nên tặng gì? Quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa?

Những câu hỏi rất làm nhức đầu cánh đàn ông.

Vì sao vậy?

Con gái rất quan trọng ngày sinh nhật! Đây là điều tuyệt đối chính xác.

Nếu như các món quà vào dịp lễ valentine hay noel, ngày phụ nữ,... là phổ biến chung với mọi người. Thì ngày sinh chỉ có một, chỉ dành cho nàng.

Vậy hãy tạo cho cô gái ấy một ngày thật đáng nhớ

- Chịu khó xem cùng bộ phim mà cô ấy thích. Hãy cùng trò chuyện với bạn ấy về những nhân vật, tình huống, nhớ là luôn đồng cảm với nàng trong mọi chi tiết nhé.

- Một trong những chuẩn "soái ca" của các nàng là con trai đánh đàn giỏi, hát hay. Hãy chuẩn bị một bài ý nghĩa, hoặc bài nào bạn hát tốt nhất. Tất nhiên nếu có cả nhạc cụ thì càng tốt.

À, mà nếu bạn có hát không hay cũng không sao. Riêng trong ngày sinh nhật bạn gái, bạn hát hay dở không quan trọng. quan trọng là bạn có tâm huyết, nỗ lực, để làm người ấy vui hay không thôi.

- Nếu nàng là người hướng ngoại, hãy tổ chức một buổi tiệc nhỏ mời những người thân đến chung vui. Bạn không biết làm thế nào để tạo ấn tượng tốt? Đừng lo, hãy hỏi bạn thân của cô ấy, và bạn sẽ biết làm thế nào.

- Bạn muốn "tỉnh tò" ngay dịp sn của nàng? Bất kể bạn chọn quà gì, hãy kèm tấm thiệp viết tay để ghi lại từng tình cảm của bạn nhé. Tốt nhất là để thiệp ẩn trong gói quà, để gây sự bất ngờ.

Thiệp viết có sức mạnh ở chỗ: những câu "ớn lạnh" bạn đã chuẩn bị sẵn ở nhà rồi, khi gặp bạn không cần nói nữa. Bạn chỉ cần tặng nó một cách trân trọng, khéo léo là được.

- Điều quan trọng cuối cùng trong ngày sinh nhật là lời chúc. Hãy xem cô ấy đang mong muốn điều gì, và chúc năm sau nàng sẽ đạt điều đó.

Con gái thường hay mơ mộng nên dù cho điều đó khó thành sự thật, nhưng nếu bạn vẫn luôn ủng hộ, tôn trọng thì vẫn tạo động lực rất lớn cho nàng.

➤ 5 ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn gái ở xa?

Phụ nữ thích được sự quan tâm, gần gũi. Nên yêu xa là một thiệt thòi cho cô ấy.

- Dù đã chuẩn bị quà tặng bạn gái, hãy kèm theo một vài lời nhắn nhủ (tốt nhất là viết tay) để động viên nàng. Mỗi khi nhớ bạn, cô ấy có thể đem ra mà xem.

- Thường xuyên hỏi thăm, nhắn tin, video call cho cô ấy. Hiện có rất nhiều công cụ hiện đại trên internet có thể giúp bạn: skype, zalo, facebook,...

- Bất ngờ xuất hiện và tặng quà cho bạn gái nếu bạn có thể.

- Cho cô ấy những lời hẹn ước và đích đến cụ thể. Những lời hứa bù đắp, viễn cảnh tương lai sum họp sẽ là liều thuốc luôn động viên, cổ vũ nàng

- Trước khi bạn gái đi xa, dù bận thế nào cũng phải tiễn cô ấy (cũng như đón cô ấy lúc trở về). Dù nàng có nói là không cần - nhưng thật tâm luôn coi trọng việc đón và tiễn này đấy.

➤ 5 cách tặng quà bạn gái mới quen thêm phần ý nghĩa

Vừa mới quen bạn gái mà lại sắp tới ngày sinh nhật của người yêu!

Đừng lo, hãy xem 5 cách tặng quà cho bạn mới quen

- Đầu tư thật nhiều, từ quà tặng sinh nhật đến cách tặng quà, nơi tặng. Đừng nghĩ cứ tìm quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa thôi là đủ. Vì đây là ấn tượng đầu bạn tạo cho cô ấy, và cô ấy sẽ còn kể lại với bạn bè, người thân nữa.

- Vừa mới quen thì chắc chắn bạn chưa hiểu nhiều về cô ấy. Đa phần con gái thích lãng mạn, nhưng một số lại thích thực tế. Hỏi thăm, tìm hiểu sở thích của cô nàng để chọn lựa món quà, câu chúc, cách tặng sao cho phù hợp.

- Hẹn hò ở nơi mà cô ấy thích. Có thể hỏi trực tiếp cô ấy để cho chính xác.

- Lưu lại những kỉ niệm của tiệc sinh nhật đầu tiên cùng nhau: chụp hình, quay clip,...

- Có thể mời thêm bạn bè dự tiệc/ đi chơi chung nếu thấy ngại.

- Quà tặng bạn gái được đưa một cách bất ngờ nếu có thể.

Ngoài ra, còn có các dịp mà người yêu nữ có thể nhận quà: ngày kỷ niệm, ngày trung thu, dịp tết dương lịch, tết nguyên đán,... Bạn hãy linh động và làm sao cho cô ấy thật hạnh phúc trong những ngày này nhé.

➤ 5 ý tưởng khiến món quà valentine cho bạn gái thêm ấm áp

Lễ tình nhân là dịp thể hiện tình cảm với người yêu. Nếu ở nước ngoài, valentine là lễ dành cho con gái tặng quà con trai, thì ở nước ta, nam hay nữ đều có thể tặng quà.

Và điều lưu ý, con gái thường hay bàn tán, được hỏi thăm rằng đã được người yêu tặng gì trong dịp valentine. Thế nên cánh mày râu nhớ chú ý nhé, bạn sẽ có thêm điểm cộng hay điểm trừ trong mắt người thân của người yêu mình sau ngày này đấy.

- Hãy nói về tình yêu của bạn dành cho bạn gái. Vì sao bạn yêu nàng, từ ngày quen nhau, cuộc sống của bạn thay đổi thế nào. Con gái thích nghe những câu nói ấm áp, cảm động trong những dịp này.

- Bỏ qua những giận hờn trong quá khứ. Nếu có lỗi lầm gì thì cũng có thể nhân dịp này mà "xin tội". Khi đang vui, nhất là được nhận quà, phụ nữ thường bỏ qua tất cả.

- Nhớ tìm một khoảng trống, kín đáo và riêng tư để những nụ hôn say đắm có thể xuất hiện ^^ .

- Rất có thể bạn cũng được nhận quà từ nàng. Hãy vui mừng, rạng rỡ dù nhận bất cứ món quà nào. Và cũng đừng thất vọng ra mặt nếu không được tặng, đàn ông không nên chấp nhất chứ nhỉ.

- Hãy vẽ lên một tình yêu đẹp hơn, hoàn thiện hơn cho nàng thấy và hãy cam kết biến chúng thành hiện thực. Đừng hứa suông mà hãy thực hiện bằng hành động, để cho bạn ấy vững tin vào bạn hơn.

➤ 5 ý tưởng tặng quà bạn gái dịp giáng sinh để mùa đông không lạnh

Noel nên tặng gì cho bạn gái? Đây gần như là dịp cuối cùng trong năm dương lịch để tặng người yêu. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo.

Bên cạnh tặng quà, bạn có thể thêm những việc sau đây để tăng thêm tình cảm.

- Tham gia các sự kiện, event tổ chức ở khu vực của bạn sống.

- Cũng có thể tránh những nơi tụ tập, đến nơi yên tĩnh, lãng mạn cũng là ý tưởng hay.

- Đến những tòa nhà thương mại được trang trí đẹp. Dịp này cuối năm những nơi đó thường rất hoành tráng.

Con gái thường thích chụp ảnh, còn gì bằng khi background đã có và thật lung linh. Và hẳn bạn cũng hình dung ra người phải thành thợ chụp hình suốt buổi giáng sinh là ai rồi đấy.

- Nếu hai bạn có đạo, thì nên đến nhà thờ và cùng cầu nguyện với nhau.

- Cuối năm thường không khí lạnh hơn, nên một cái siết tay thật chặt, một cái ôm từ phía sau cũng làm cho nàng cảm động đến không ngờ đấy.

➤ 5 gợi ý cho việc tặng quà ngày 20/10 cho bạn gái năm 2022

20 10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam, được lấy từ ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) ngày 20 tháng 10 năm 1930.

- Ngày này có vẻ được xem nhẹ hơn những dịp lễ khác trong năm, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là với người yêu nhé! Nhất là với những bạn gái mới quen, hãy thể hiện bạn là người tận tâm.

- Chọn chỗ đi chơi trong ngày 20 tháng 10. Sở dĩ quan trọng vì thời điểm này nước ta đang thực hiện giãn cách ở một số nơi. Vì vậy chuyện đi đâu cũng phải tính cho hợp lý nhé.

- Nhớ rằng, là ngày khởi đầu trong chuỗi ngày tặng quà của cánh mày râu. Vì sau đuôi là Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Ta, Valentine, 8 3. Nếu bạn tặng món quà quá hoành tráng, mà mấy dịp sau lại chọn bình thường quá, đôi khi sẽ khiến nàng thất vọng.

- Nhớ chủ đề của ngày 20/10. Nhớ rằng đây là dịp lễ tôn vinh người phụ nữ, không phải tôn vinh tình yêu. Vậy nên hãy thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho cô ấy nhiều hơn sẽ hợp lý hơn đấy.

- Đừng quên những người xung quanh. Vì đây là ngày dành cho phụ nữ. Hãy nhớ đến mẹ, chị em gái, cô giáo,... của bạn. Họ cũng xứng đáng một món quà nhỏ hay lời chúc đúng không nào.

 

Những sản phẩm đang bán tại shop quà tặng bạn gái Legonna

1. QUÀ KỶ NIỆM - tranh gỗ khắc hình

Tranh gỗ có thể khắc ảnh cá nhân, hay ảnh của cả hai bạn. Vừa là vật trang trí, vừa lưu lại những kỷ niệm. Hình ảnh khi được khắc lên gỗ, sẽ tạo nên những nét rất đẹp, và rất riêng của tấm hình.

Con gái rất thích quà lưu niệm, những thứ xinh xắn, dễ thương luôn được các nàng nâng niu, nhìn ngắm. Với nhiều kích cỡ, bạn có thể linh động chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Hãy chọn tấm ảnh tâm đắc nhất, nhiều kỷ niệm nhất và khắc lên. Bạn có thể khắc thêm vài câu chúc, lời nhắn gửi làm món quà thêm ý nghĩa.

tranh gỗ
 
tranh gỗ   tranh gỗ   tranh gỗ

 

     
 

Giá từ 150.000 đ đến 380.000 đ

 
  mũi tên

 
       

2. QUÀ ĐỘC ĐÁO - đèn LED khắc laser

Món quà tặng công nghệ này là một gợi ý lãng mạn dành tặng cho các cô nàng hay mơ mộng. Những họa tiết hoa văn 3D hoặc ảnh chân dung của hai đứa được chuyển màu dưới ánh đèn Led thì thật dễ thương nhỉ. Dùng để làm đèn ngủ hoặc trang trí đều được.

đèn ngủ khắc hình theo yêu cầu
 
đèn Led   đèn led   đèn led

 

     
 

Giá 247.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

3. QUÀ Ý NGHĨA - Đồ gỗ để bàn

Set quà tặng là bộ đế cắm bút, đồng hồ gỗ là một gợi ý lãng mạn dành tặng cho các cô nàng hay ngồi bàn giấy như làm việc văn phòng hoặc còn đi học.

Quà tặng bạn gái vừa thực tế, vừa mang tính kỷ niệm. Bạn có thể khắc những câu chúc tạo động lực, hoặc khắc ảnh chụp chung, để nàng nhìn ngắm mỗi ngày nhé.

quà tặng bạn gái
 
  đồ cắm bút   hộp bút gỗ khắc tên

 

     
 

Giá từ 150.000 đ đến 500.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

4. CHÚC SỰ NGHIỆP CÔNG DANH - Bút khắc chữ

Bạn gái vừa có công việc mới, hay chuẩn bị vào một kỳ thi quan trọng? Hay đơn giản bạn muốn tìm một món quà dễ thương, để cô ấy vừa dùng vừa có cảm hứng khi làm việc. Thế sao bạn không mua bút khắc chữ nhỉ?

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái là bút khắc chữ, bạn còn có thể lựa chọn thêm hộp quà sang trọng, ý nghĩa.

bút ký
 
bút ký   bút ký khắc tên   bút ký khắc tên

 

     
 

Giá từ 120.000 đ đến 220.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

5. QUÀ THÔNG ĐIỆP - Sổ tay gỗ khắc laser

Món quà ý nghĩa 2022 này giúp cho bạn gái bạn có thêm nhiều cảm xúc mỗi khi lấy sổ ra ghi chép. Món quà có thể dùng để ghi kế hoạch, ghi bài vở, những ghi chú cần thiết,...

Chắc hẳn nàng sẽ thích thú khi nhận quà từ tay bạn. Cô ấy sẽ đem theo nó khi làm việc, đi học và sẽ nhìn thấy những nhắn nhủ mà bạn đã khắc trên đó!

Bạn có thể mua kèm bút gỗ khắc tên, để làm một combo quà tặng bạn gái thật hoành tráng nhé.

 

sổ tay gỗ
 
    sổ tay gỗ khắc laser

 

     
 

Giá từ 100.000 đ đến 230.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

6. QUÀ THIẾT THỰC - bình giữ nhiệt

Tặng quà cho nàng là bình giữ nhiệt, thì cô ấy có thể luôn mang theo bên mình.

Các sản phẩm gồm ly tre, bình giữ nhiệt tre, inox,... Và cũng như những sản phẩm khác của Legonna, tất cả đều có thể khắc laser được đấy!

 

bình giữ nhiệt khắc tên
 
quà tặng ly tre    

 

     
 

Giá từ 200.000 đ đến 350.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

7. Đồng hồ gỗ - QUÀ TRÂN TRỌNG THỜI GIAN

Đồng hồ là vật bạn thường xuyên phải nhìn trong ngày để xem giờ. Nên món quà mang ý nghĩa trân quý thời gian, hãy khắc những tấm ảnh kỷ niệm của đôi bạn lên đây nha.

   

 

     
 

Giá từ 200.000 đ đến 500.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

8. Hoa hồng sáp thơm

Nên tặng gì cho bạn gái ngày sinh nhật, nhất là khi mới vừa quen nhau? Đáp án thường là hoa. Hoa tươi thì truyền thống quá rồi. Hoa hồng sáp vừa để lâu, đẹp mà thơm. Giá thành lại ngang ngửa thậm chí còn rẻ hơn.

Con gái nào mà không thích được tặng hoa, được khoe có người tặng hoa cho mình chứ? Thế nên hoa hồng sáp luôn là quà tặng được nhiều bạn nam săn đón. Đó cũng là quà tỏ tình bạn gái trong dịp, 8-3 hay sinh nhật.

Hoa hồng sáp tại shop Legonna không chỉ đẹp thơm, mà còn chất lượng với nhiều mẫu đẹp, kích thước khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

 

Hoa hồng sáp thơm
 
hoa hồng sáp   hoa hồng sáp   hoa hồng sáp

 

     
 

Giá từ 150.000 đ đến 350.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

9. CHÚC TIỀN TÀI – Ví nữ khắc laser

Ví da nữ khắc tên luôn được mang theo người, nên thông điệp của bạn sẽ đi theo nàng mỗi ngày. Bạn có thể khắc câu chúc, hình để nàng bất ngờ.

Món quà sang trọng, thiết thực, ý nghĩa. Ví da được làm thủ công bằng tay rất tinh tế. Ví không có size như quần áo, nên dễ chọn lựa. Da thật nên dùng nhiều năm vẫn bền đẹp

 

ví da nữ
 
ví da nữ   ví da nữ   ví cầm tay nữ khắc chữ

 

     
 

Giá từ 89.000 đ đến 429.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

10. Quà tặng mica in hình

Với chất liệu mica phủ lên ảnh màu đem đến sự trang nhã cho món quà.

Độc đáo hơn là những mẫu chibi, làm móc khóa hoặc standee.

mica in hình

móc khóa chibi theo yêu cầu   móc khóa chibi theo yêu cầu   standee mica chibi

 

     
 

Giá từ 40.000 đ đến 85.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 

11. QUÀ RẺ MÀ Ý NGHĨA - Móc khóa đèn led

Con gái thích quà gì nhất? Đôi lúc lấy lòng con gái không nhất thiết phải tặng món quà thật giá trị. Chỉ một chiếc móc khóa khắc ảnh, gói trong một chiếc hộp dễ thương cũng đủ làm cô nàng mỉm cười.

Chỉ 79K, bạn có thể tặng cho nàng một món quà rất chất lượng rồi đấy.

móc khóa đèn led

móc khóa đèn led   móc khóa đèn led   móc khóa đèn led

 

     
 

Giá 1 chiếc 79.000 đ

 
  mũi tên

 
       

 


KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI SAU KHI MUA QUÀ TẶNG

cảm nhận khách hàng   cảm nhận khách hàng
     
cảm nhận khách hàng   cảm nhận khách hàng
     
cảm nhận khách hàng   cảm nhận khách hàng

 

quatanglegonna.com

Quà tặng Legonna, gửi thông điệp đến người bạn yêu thương

Danh sách khách hàng
Cảm nhận khách hàng
0919794300
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0919794300 Xem giỏ hàng Chat ngay