Hotline:0919794300

OPEN: Zalo: 0918 327 021

Những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu hay, ngắn gọn, hài hước nhất

05/04/2019 | 29377 lượt xem

Vợ là người bạn đời quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Chính vì thế, bạn luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất đến cô ấy. Sinh nhật là một dịp đặc biệt để bạn gửi những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ý nghĩa nhất. Bài viết dưới đây là tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngọt ngào nhất

những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu

>> Xem thêm: Hoa tặng sinh nhật vợ

>> Xem thêm: Tặng quà sinh nhật cho vợ

 

Những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngọt ngào nhất

Những câu chúc mừng sinh nhật vợ là điều không thể thiếu trong ngày này. Đó có thể là lời chúc, stt hay bài thơ hay nhất

 

1. “Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh thần của vợ yêu. Anh gửi đến em tình cảm yêu thương nồng cháy nhất. Cuộc đời anh có em là điều quý giá nhất. Anh chỉ mong em sẽ mãi là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời này. Chúc em ngày sinh nhật vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt em luôn khỏe mạnh để anh mãi yêu em và yêu chỉ mình em”

 

2. “Sinh nhật vợ yêu là một ngày vô cùng đặc biệt. Cảm ơn em đã xuất hiện trên cuộc đời này, yêu anh và làm vợ anh. Chúc cho em luôn hạnh phúc và rạng rỡ nhất. Hãy luôn bên cạnh và yêu thương 2 bố con anh nhé. Yêu vợ!”

 

3. “Một trái tim luôn dành trọn tình yêu đến em. Chúc vợ yêu  luôn tươi trẻ,  luôn khỏe mạnh và mãi là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con. Chúc mừng sinh nhật vợ. Yêu vợ rất nhiều”

 

4. “Thêm một sinh nhật nữa anh được bên cạnh vợ yêu. Gửi đến em những điều ấm áp nhất. Sang tuổi mới, luôn vui vẻ, hạnh phúc và những gì tuyệt vời nhất sẽ đến với vợ. Cảm ơn em – vợ yêu của anh”

 

5. “Có lẽ không lời yêu thương nào có thể diễn tả hết tình yêu anh luôn dành đến vợ.  Chồng chỉ biết gửi đến vợ tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc và luôn xinh đẹp. Hãy mãi là vợ hiền, mẹ đảm em nhé. Yêu vợ nhiều!”

 

6. “Gửi đến em – người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất những điều tuyệt vời nhất. Chúc em có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình. Vợ biết không? Anh và các con luôn yêu em và rất hạnh phúc vì có em. Happy birthday!”

những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu

7. “Anh còn nhớ ngày chúng ta nắm tay nhau về chung một nhà… Vậy mà đã 10 năm trôi qua. Anh biết em đã chịu nhiều vất vả, thiệt thòi để anh có thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh, yêu thương gia đình của chúng ta”

 

8. “Đây là sinh nhật đầu tiên chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Anh có rất nhiều điều muốn gửi đến em. Nhưng quan trọng nhất với anh, vợ là tất cả. Em chính là hạnh phúc của đời anh. Vì có em nên cuộc đời anh đã ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vợ yêu”

 

9. “Gửi đến em nụ hôn say đắm nhất. Chúc em sinh nhật thật nhiều sức khỏe, tiếng cười và luôn rạng rỡ. Vì em anh sẽ luôn cố gắng phấn đấu xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc. Hãy luôn ở bên cạnh anh vợ nhé”

 

10. “Chỉ mong em luôn tươi cười rạng rỡ. Gửi tặng em món quà tuyệt vời nhất – đó chính là anh. Yêu vợ rất nhiều”

 

chúc mừng sinh nhật vợ yêu

 

Những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu lãng mạn nhất

11. “Vào ngày đặc biệt này, anh chúc cho em luôn vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc vì luôn có gia đình nhỏ của chúng ta bên canh. Với anh em là người vợ tuyệt vời nhất. Cảm ơn em đã luôn là người bạn đồng hành đáng tin nhất của anh. Anh hy vọng sẽ mãi là người bên cạnh em, cùng em hạnh phúc và luôn bên cạnh em lúc em cô đơn nhất. Ngày hôm nay hãy thật hạnh phúc vợ nhé. Yêu em – tình yêu của cuộc đời anh”

 

12. “Tình yêu to đùng của cuộc đời anh. Vậy là chúng ta đã có một gia đình nhỏ ấm áp. Anh rất hạnh phúc và tự hào vì đã có em luôn bên canh. Có lẽ tình yêu của chúng ta ít nhiều đã san sẻ sang các con. Nhưng với anh, em luôn có một ý nghĩa quan trọng và đặc biệt. Gửi đến em tình yêu nồng ấm nhất”

 

13. “Vợ yêu! Em chính là lẽ sống, là niềm vui và hứng khởi trong cuộc đời anh. Cảm ơn em đã xuất hiện. Hãy luôn xinh tươi, yêu đời nhất em nhé. Chồng và các con sẽ mãi ủng hộ và yêu thương em!”

 

Các câu chúc sn nhật vợ yêu ngắn gọn, hài hước - có diễn giải

14. “Hôm nay là ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với anh mà còn là với cả thế giới này – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một vì sao thật xinh đẹp và tốt bụng”.

Thông qua lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu này hãy nói cho vợ của bạn biết rằng, cô ấy là một vì sao thật rực rỡ trong cuộc đời của bạn. Cô ấy đến và thắp sáng mọi thứ trong đêm đen, mang sự ấm áp và tình yêu đến với bạn. Một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ý nghĩa nghĩa như vậy, tin chắc rằng cô ấy sẽ vô cùng cảm động và xiêu lòng đó nha!

 

15. Lời chúc mừng sinh nhật vợ hài hước: “Nhân ngày sinh nhật của bà xã, anh xin tặng em một món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là…cả cuộc đời anh. Em được nhận hàng hiếm rối đấy, chúc mừng em nhé”

Một lời chúc mừng sinh nhật vợ hài hước sẽ khiến cô ấy bật cười đấy. Câu hứa hẹn cả một đời pha một chút vitamin cười sẽ khiến bạn thật tuyệt vời trong mắt người phụ nữ của đời mình. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ cảm thấy bạn thật là một người chồng thông minh, dí dỏm và luôn yêu thương vợ mình.

 

16. Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn ý nghĩa: “Đối với cả thế giới, em chỉ là một người bình thường. Nhưng đối với anh mà nói, em chính là cả thế giới. Chúc mừng sinh vợ yêu”

Đây quả là một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngắn gọn ý nghĩa đúng không nào. Nếu như bạn chưa từng nói những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu lãng mạn như thế, vậy thì sao không một lần thử nói với nàng vào dịp sinh nhật?

Nó sẽ thể hiện tình yêu to lớn của bạn đối với cô ấy. Một lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn ý nghĩa nhưng sẽ hàm chứa rất nhiều những tâm tư tình cảm của bạn đối với đối phương. Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy nhắn nhủ đến người thương của bạn rằng cô ấy là cả thế giới của bạn nhé.

 

lời chúc mừng sinh nhật vợ

 

17. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu siêu tình cảm: “Từ tận đáy lòng mình, anh hy vọng em sẽ luôn vui vẻ, anh sẽ mãi là điểm tựa cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!”

Chỉ với một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu, mong cô ấy luôn được vui vẻ đã thể hiện được rằng bạn luôn quan tâm đến những cảm xúc của cô ấy. Bạn thấu hiểu cô ấy sẽ buồn phiền về điều gì, chính vì vậy câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu tuy giản đơn là thế nhưng sẽ làm cô ấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

 

18. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu lãng mạn: “Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và làm tốt công việc của mình, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh nhé”

Nếu bạn là một người không thể nói ra những câu quá “sến” thì lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn ý nghĩa trên là dành cho bạn. Hãy đơn giản chúc vợ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui, đồng thời cũng đừng quên nói cho cô ấy biết rằng, đối với bạn cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu xuất phát từ chính trái tim sẽ làm cô ấy hạnh phúc ngập tràn trong ngày sinh nhật của bản thân. Vậy thì đấng mày râu chúng ta còn chờ đợi gì mà không thổ lộ ngay với vợ mình đi thôi.

 

19. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngắn gọn: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Anh yêu em và gia đình nhỏ của chúng ta hơn tất cả những gì anh có”

Một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu vô cùng ý nghĩa, nó thể hiện tình cảm son sắt của bạn dành cho đối phương, và cho cả gia đình nhỏ của hai người.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn ý nghĩa này nhưng lại vô cùng tinh tế. Bạn đã khẳng định cho đối phương biết vị trí độc tôn của cô ấy trong trái tim bạn. Tin chắc là cô ấy sẽ ngất ngây lên hạnh phúc vì câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu này từ bạn đấy nhé!

 

20. “Cảm ơn em vì những cố gắng chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ của chúng ta. Anh yêu em rất nhiều, chúc mừng sinh nhật vợ yêu nhé!”

Đôi khi người phụ nữ sẽ không cần đến những lời nói quá bay bổng, thứ nàng cần chính là sự ghi nhận từ chính người chồng của mình. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu này không chỉ thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho cô ấy, mà sau tất cả bạn luôn ghi nhận những lo toan, vất vả hy sinh của cô ấy cho gia đình nhỏ của hai người.

Từ lẽ đó mà một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu rất chân tình như thế sẽ khiến nàng vui hơn thảy những món quà khác vào ngày sinh nhật.

 

21. “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Hy vọng sau này có thể được tiếp tục cùng em đón sinh nhật vào những năm năm mươi tuổi, sáu mươi tuổi, bảy mươi tuổi,... Mình cùng nhau già đi vợ yêu nhé!”

Một câu răng long đầu bạc sẽ không thể bằng câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu vào những năm năm mươi tuổi, sáu mươi tuổi, bảy mươi tuổi,...

Bạn đang thể hiện cho cô ấy biết rằng, tình cảm của bạn dành cho nàng sẽ không bị bào mòn bởi thời gian, hay bởi bất cứ thứ gì trên trần gian này, đều không thể ngăn cách được tình cảm của hai bạn. Câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu cực “ngôn tình” như vậy sẽ khiến nàng xiêu lòng, hạnh phúc ngập tràn luôn đó nha!

 

22. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu cực lãng mạn: “Chúc tình yêu của đời anh một ngày tràn ngập những món quà, những lời chúc và những nụ hôn, những chú ý nụ hôn thì chỉ được nhận từ một người thôi nhé. Và người đó là anh. Yêu em!”

Không phải mọi người luôn cho rằng một nụ hôn có thể thay ngàn lời muốn nói hay sao. Còn chần chờ gì nữa mà không dành tặng lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu là những nụ hôn say đắm và nồng nàn nhất. Hãy khiến cô ấy chìm đắm trong tình yêu vô bờ bến của bạn và có một ngày sinh nhật không thể nào quên nhé.

 

23. “Em biết không, đối với anh ngày hạnh phúc nhất của mỗi năm không phải là sinh nhật của anh mà chính là sinh nhật của em đấy. Anh mong rằng năm tiếp theo, năm sau đó và những năm sau này nữa anh luôn được ở bên em để gửi những lời chúc sinh nhật đến với người anh yêu nhất trong cuộc đời này. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”

Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi vợ bạn đã ở bên bạn suốt bao nhiêu năm tháng qua, và cũng hy vọng cả hai có thể mãi ở bên nhau, cùng đi đến suốt cuộc đời. Vậy thì ngày đặc biệt quan trọng của cô ấy chính là dịp tuyệt vời nhất để bạn có thể nói ra lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu bằng chính những tâm tư, tình cảm của bản thân.

Hãy nói ra rằng cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và bạn sẽ trân trọng, gìn giữ mãi tình cảm này đến mai sau. Chắc hẳn người phụ nữ của bạn sẽ rất cảm động và vui vẻ vì nhận được lời lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu vô cùng ngọt ngào này.

 

24. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu bằng tiếng Anh: “There is so many people all around the world but I can’t find anyone like you. Thank you for coming in my life and being my guiding star. Happy birthday to you, my darling”

(Có rất nhiều người trên khắp thế giới nhưng anh không thể kiếm tìm một người nào khác giống như em cả. Cảm ơn em đã đến và làm vầng sao chỉ lối cho cuộc đời anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé vợ yêu của anh.)

Nếu bạn cảm thấy những câu chúc tiếng Việt đã trở nên đơn điệu và dễ đoán, thì tại sao hôm nay không chúc mừng sinh nhật vợ yêu bằng tiếng anh nhỉ. Hãy thể hiện cho cô ấy thấy bạn là một người tri thức và luôn biết cách làm mới tình cảm của cả hai.

Hãy gửi đến cô ấy sự ngọt ngào và tình yêu chất chứa qua câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu trên.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu bằng tiếng anh sẽ thể hiện cho vợ bạn biết rằng, đối với bạn - cô ấy đơn giản là người không thể thay thế. Người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và vui vẻ khi được chồng mình tặng một câu chúc thật đặc biệt và có ý nghĩa như vậy đấy. 

 

25. Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu chân thành: “Anh chúc vợ yêu tuổi mới trẻ đẹp và hạnh phúc. Anh hứa sẽ cố gắng trau dồi bản thân thêm từng ngày để mãi là bờ vai vững chãi cho em và cho gia đình chúng ta. Yêu em rất nhiều.”

Một câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu với những hứa hẹn chân thành rằng bạn sẽ luôn nỗ lực phấn đấu cho cuộc sống của hai người. Đôi khi những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu ý nghĩa chỉ cần đơn giản như vậy, cũng đủ để làm đối phương tin tưởng, an lòng và ấm áp hơn.

Sinh nhật chính là ngày có ý nghĩa nhất đối với bất kỳ ai, và với vợ bạn cũng vậy đấy. Trong năm qua cô ấy đã thật sự rất vất vả để chăm lo cho gia đình nhỏ của hai bạn rồi. Vì vậy mà trong ngày sinh nhật của cô ấy, đừng quên gửi đến người phụ nữ của đời mình những món quà và câu chúc có ý nghĩa nhất nhé.

 

Cuối cùng, tuyệt đối đừng bao giờ quên ngày sinh nhật người vợ thân yêu của chúng ta, bạn nhé!. Hãy gửi đến cô ấy những món quà kèm theo lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu thật ý nghĩa. Cứ thể hiện ra hết những tâm tư tình cảm của mình đến cô ấy để tình cảm giữa các bạn luôn được bền chặt và vững chãi. Hy vọng với  lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu siêu tình cảm, lãng mạn trên đây có thể giúp gắn kết đôi bạn hơn nữa nhé!

Trên đây, là tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu lãng mạn nhất. Hy vọng, những lời ngọt ngào nhất, yêu thương nhất sẽ giúp các ông chồng thể hiện tình yêu đến người vợ yêu quý của mình.

quatanglegonna.com

Quà tặng Legonna, gửi thông điệp đến người bạn yêu thương

Danh sách khách hàng
Cảm nhận khách hàng
0919794300
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0919794300 Xem giỏ hàng Chat ngay