Quà tặng bạn gái dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm, ngày lễ…

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho chàng gửi tặng bạn gái. Vậy, có chàng nào đã gửi đến bạn gái những món quà handmade chưa?

Hãy tham khảo ngay cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo và ý nghĩa ngay dưới đây:

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái – xúc xắc gỗ hình trái tim

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

  Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

 

Đây là món quà tặng bạn gái cực độc đáo, mà chàng khéo léo có thể làm ngay tặng bạn gái.

Để thực hiện cách làm đồ handmade tặng bạn gái, các chàng cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: gỗ, mô hình trái tim, kim tuyến, keo sữa, cọ.

 1. Hướng dẫn cách làm đồ handmade tặng bạn gái:.Đầu tiên, các chàng sơn tất cả các khối gỗ của bạn, theo bất cứ màu sắc nào bạn lựa chọn, có thể là màu bạn gái yêu thích (Vàng,…). Sau đó, để khô, và xếp hàng 4 khối gỗ lại thành hình vuông, đặt mẫu hình trái tim của bạn vào trung tâm và nhẹ nhàng vẽ viền xung quanh trái tim vào khối gỗ.
 2. Tiếp đến, bạn hãy làm việc trên từng khối gỗ nhỏ: dùng keo sữa thoa keo xung quanh vị trí bút chì đã đánh dấu và rắc kim tuyến lên để tạo thành hình trái tim.
 3. Sau đó, bạn bôi thêm một lớp sơn bóng móng tay để giữ cho kim tuyến được bám bền trên gỗ.
 4. Thực hiện tương tự cho các mặt gỗ còn lại với các màu khác nhau. Để sản phẩm handmade mang đặc trưng riêng cá nhân của bạn
 5. Cuối cùng, bạn hãy gối quà tặng trong một chiếc túi vải được trang trí với một lưu ý đặc biệt dành cho người yêu

Như vậy, là bạn đã có món quà handmade độc đáo gửi tặng bạn gái.

Đây cũng được xem là quà sinh nhật cho bạn gái của các bạn nam nữa đấy!

 

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái – vòng hoa tình yêu

 

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

         Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

 

Hoa được biết đến là món quà được rất nhiều cô nàng yêu thích.

Vì vậy, làm vòng hoa tặng bạn gái chắc chắn khiến cô nàng rất thích. Đặc biệt đây là vòng hoa handmade do chàng tự tay làm.

Nguyên liệu thực hiện làm vòng hoa tình yêu bao gồm: giấy cứng trang trí hoa văn nhiều màu, kéo, dụng cụ bấm lỗ, ruy băng, băng keo hai mặt, băng keo xốp.

Hướng dẫn cách làm đồ handmade tặng bạn gái:

 1. Đầu tiên, Bạn dùng dao rạch giấy cắt một khung tròn có đường kính 09 inch, viền rộng khoảng 1,5 inch.
 2. Sau đó, các bạn dùng kéo cắt các tờ giấy nhiều màu với các hoa văn khác nhau thành hình trái tim. Hình trái tim, to nhỏ khác nhau. còn số lượng hình trái tim phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên, ít sẽ nhìn nổi bật hơn.
 3. Tiếp đến, các bạn dán các hình trái tim lên hình tròn. Dùng keo sữa dán cho chắc chắn. Bạn cũng có thể dán thêm một số khung hình trái tim bằng xốp tạo nên hiệu ứng 3D nổi bật.
 4. Tiếp đến bạn dùng kéo cắt giấy màu, cắt thành hình chữ LOVE. Và dùng giấy màu carton tạo hình băng rôn nhỏ làm nên cho dòng chữ.
 5. Bạn dùng thêm một chiếc nơ để trang trí thêm cho vòng hoa handmade. Món quà handmade tặng bạn gái đã hoàn thiện

Đây là cách làm đồ handmade tặng bạn gái mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể thực hiện. chỉ cần các bạn đầu tư thời gian, tâm huyết để làm quà tặng bạn gái đặc biệt cho người ấy, sẽ khiến bạn gái vô cùng hạnh phúc.

 

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái – làm hoa từ kẹo

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo mà ý nghĩa

 

Để thực hiện quà tặng bạn gái này, các bạn nam cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: giấy nhún các màu (đỏ, xanh lá, nâu đen), kẹo hoặc sô cô la có giấy vặn hai đầu, bìa cát – tông, xốp trắng và xiên tre, dao cắt xốp, kéo cắt bìa, keo dán, nơ ruy băng loại nhỏ và hoa phụ kiện trang trí

Hướng dẫn cách làm:

 1. Đầu tiên, bạn tạo hình chú bọ dừa bằng xốp. Dùng xốp để cắt thành hình thân và đầu bọ dừa. Phần thân có thể hình tròn, bầu dục hoặc tam giác đều. Phần đầu có thể hình tròn hoặc bầu dục gần tròn. Và bạn cắt giảm một đầu của phần thân, một đầu của phần đầu, ráp hai cạnh thẳng của hai vết cắt giảm đó lại với nhau bằng que tre hoặc bằng keo dán
 2. Tiếp đến, bạn dùng giấy nhún nâu đen bọc kín phần đầu bọ dừa. Với phần thân dán một tam giác cân bằng giấy nhún màu nâu đen kéo dài từ giữa cổ bọ dừa xuống tới hết thân, cạnh tam giác nằm về phía đuôi. Và bạn dán các kẹo màu nâu đen lên kín phần tam giác vừa dán.
 3. Tiếp theo, bạn làm các bông hoa để bọc kẹo. Dùng xiên tre vào một đầu của chiếc kẹo. Dùng kẹo để đo trên giấy một độ dài bằng chính chiếc kẹo, đánh dấu. Dùng các dải giấy dài cắt với bề rộng bằng chính khoảng cách bạn vừa đánh dấu. Và bôi keo dán rồi quấn giấy quanh kẹo. Với phần giấy phía xiên tre được túm gọn, vặn xoắn và dán lại cho chặt.
 4. Thực hiện làm nhiều bông hoa như thế để chuẩn bị cắm phủ phần xốp có khuôn hình bọ dừa.
 5. Dùng bìa các-tông cắt thành hình chiếc lá, dán phủ kín bằng giấy nhún màu xanh lá.
 6. Sau đó, bạn vẽ hình đôi mắt bọ dừa lên giấy trắng rồi cắt dán cho phần đầu bọ dừa. Dùng hai đoạn kẽm nung nâu (hoặc kẽm thường xoắn giấy nhún màu nâu) uống cong cắm lên phía trên đầu làm râu, gắn vào hai đầu râu 2 chiếc nơ ruy-băng điệu đà.
 7. Cuối cùng, dùng hoa kẹo được dán phủ kín thân bọ dừa, chú ý dán theo các hàng thẳng đối xứng hai bên phần tam giác giữa thân để tạo dáng cánh bọ dừa cân nhau.

Như vậy, là bạn đã hoàn thành cách làm đồ handmade tặng bạn gái.

Cách làm đồ handmade tặng bạn gái độc đáo khiến nàng thích thú
2 (40%) 33 votes

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment