Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái đều là quà tặng do chính bạn trai tự tay làm.

Vì vậy, đây là món quà nhỏ nhắn dễ thương luôn được các cô nàng yêu thích. chính vì vậy, các chàng muốn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với cô ấy. Bạn có thể chọn những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái.

Dưới đây là gợi ý những món quà tặng bạn gái ý nghĩa mà các chàng có thể tham khảo:

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái – chậu cây nhỏ xinh

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

                   Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

 

Tặng bạn gái chậu cây nhỏ xinh là cách để chàng thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn cũng như sự khéo léo của bản thân. Vì vậy, chàng hãy tự làm món quà ý nghĩa đầy tinh tế và bất ngờ dành cho nửa kia.

Để thực hiện một trong những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái – chậu cây nhỏ xinh. các bạn nam cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: bộ lồng chụp thủy tinh mini, đất sét màu xanh, hạt cườm nhỏ màu cam, vải dạ xanh, nút bấc, sợi kẽm màu nâu, dây ruy băng nhỏ màu cam, kéo và keo dán.

Hướng dẫn cách làm những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái:

 1. Đầu tiên, bạn sử dụng lồng chụp đặt lên miếng vải xanh, và vẽ viền xung quanh rồi cắt thành hình tròn để làm có. Sau dùng keo dán miếng vải tròn vừa cắt vào đáy lồng chụp.
 2. Tiếp đến, bạn sử dụng dao gọt nút bấc tạo hình chiếc chậu mini, uốn cong sợi kẽm rồi cắm vào giữa làm thân cây.
 3. Tiếp theo, bạn sử dụng đất sét xanh và vo thành viên bi tròn có đường kính lớn hơn đường kính chậu nút bấc một chút để làm tán lá xanh.
 4. Sau đó, bạn sử dụng các hạt cườm nhỏ và gắn xung quanh viên bi tròn xanh làm quả trang trí. Và gắn tán lá xanh có quả chín lên thân cây màu nâu.
 5. Cuối cùng, bạn trang trí bên ngoài thân chậu bằng sợi dây ruy băng, phủ lớp cỏ xanh lên mặt chậu và dán thêm 2 hạt cườm nữa là hoàn thành. Và đặt chậu cây vào trong lồng chụp rồi dán lại là xong.

Như vậy, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, cùng một chút thời gian, bạn nam đã có thể tỉ mỉ làm một món quà nhỏ đơn giản ý nghĩa rồi phải không nào. Thế là xong món quà tặng bạn gái độc đáo rồi đấy.

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái – sổ tay ghi chú dễ thương

các cô gái thường có thói quen ghi chú lại mọi việc. Vì vậy, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa để bạn tự làm dành tặng bạn gái. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô cùng xúc động và là món quà đồng hành cùng cô ấy mỗi ngày, trong từng kế họach.

Để làm cuốn sổ tay ghi chú dễ thương, các bạn trai cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 01 giấy thủ công giầy màu da cam 12×30 cm, 10 giấy thủ công mỏng màu nâu 12x20cm, kẹp gỗ, bút chì, kim chỉ, miếng dán dính hai mặt.

Hướng dẫn thực hiện những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái:

 1. Đầu tiên, bạn dùng giấy bìa mỏng và gập đôi lại. Lần lượt gập hết 10 tờ giấy mỏng đã chuẩn bị trước đó.
 2. Tiếp đến, bạn đặt sấp giấy đã gập vào lên trên giấy bìa, rồi dùng bút đánh dấu. Sau khi đã đánh dấu, bạn bỏ phần giấy ra rồi gập lại theo vị trí bạn đã đánh dấu.
 3. Sau khi tấm giấy bìa được gấp đôi theo vị trí đánh dấu xong, bạn đặt sấp giấy lại vào trong tờ bìa. Và mở cuốn sổ ra, rồi dùng kẹp để giữ lại.
  Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

                        Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái

   

 1. Tiếp theo, bạn dùng kim đục ba lỗ trên giấy. Và dùng kim may dính các giấy với nhau theo hình bắt đầu từ giữa quyển sổ. Bạn cũng buộc nút chỉ kết thúc lại ở giữa quyển sổ.
 2. Kế tiếp, bạn lại gấp đôi quyển sổ lại lần nữa, dùng bút đánh dấu. Và bẻ một phần giấy ở vị trí đã đánh dấu.
 3. Sau đó, bạn dùng miếng dính gai hai mặt dán lên trên 2 bìa quyển sổ. Và dùng những hình sticker ngộ nghĩnh để trang trí thêm cho phần ngoài của cuốn sổ. Phía ngoài cuốn sổ bạn cũng có thể dùng bút, viết lời yêu thương dành tặng người ấy.

Ngoài những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái ở trên, các bạn nam còn có thể tham khảo nhiều gợi ý quà tặng tự tay làm tặng bạn gái với các món quà như sau: có thể làm những hình mặt cười, móc treo chìa khóa, gối ngủ hoặc tấm thiệp, hay lọ điều ước với ngôi sao may mắn…

Có thể thấy những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái nhỏ nhắn, đáng yêu này chắc chắn sẽ giúp bạn nam chiếm trọn tình cảm của người ấy.

15 lời chúc sinh nhật bạn gái hay nhất, làm nàng phải cảm động giúp các chàng ghi điểm tuyệt tối trong mắt người ấy.

 

Những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn gái khiến nàng “cảm nắng” ngay và luôn
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment